Hãy để niềm đam mê điện ảnh được lan tỏa mạnh mẽ hơn cùng MAAC+

MAAC+ với thông điệp “Connect your friends, connect your passion” – là chương trình đặc biệt dành riêng cho các MAACsters đang theo học tại Học viện MAAC. Một chương trình để các MAACsters kết nối những trái tim có chung niềm đam mê với thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Game, Thiết kế Truyền hình gia nhập vào ngôi nhà chung MAAC để cùng nhau tạo nên một cộng đồng MAACsters ngày càng lớn mạnh.

HÃY ĐỂ ĐAM MÊ LÀM PHIM CỦA RIÊNG BẠN TRỞ THÀNH ĐAM MÊ CỦA MỘT CỘNG ĐỒNG

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường hay nói”Điện ảnh là môn nghệ thuật thứ 7″. Bởi Điện ảnh thực sự là một lĩnh vực không dành cho tất cả. Sự chăm chỉ, nỗ lực không phải là yếu tố chính để bạn trở thành một nhà làm phim chuyên nghiệp. Để bước chân vào thế giới Điện ảnh, bạn cần nhiều hơn ở sự đam mê và dũng cảm để theo đuổi đam mê đến cùng. 

Ngành Điện ảnh trên thế giới đã hình thành cách đây cả trăm năm. Nhưng phải thừa nhận một điều rằng, những người làm Điện ảnh ở Việt Nam vẫn đang chịu sự cô độc rất lớn. Cô độc khi chưa thực sự kết nối và tạo nên một cộng đồng lớn để xứng với cái tên “Ngành công nghiệp làm phim”. Cô độc vì phải tự mình loay hoay tìm kiếm niềm đam mê ở những người đi trước mà không có một môi trường đào tạo nào thực sự chuyên nghiệp để định hướng lộ trình cho mình. Cô độc vì có thể những đam mê của bạn chỉ có một vài người thấu hiểu, ủng hộ. Còn đối với gia đình, đối với bạn bè và những người xung quanh bạn; họ vẫn chỉ đơn giản xem đó là thú vui chứ không phải nghề để bạn theo đuổi, sống, thậm chí sống hạnh phúc cùng nó suốt đời. 

Nhìn thấy được những điều đó, Học viện MAAC khát khao mở ra một môi trường đào tạo về Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Game, Thiết kế truyền hình – nơi có những chương trình học bài bản, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời đây cũng là nơi để những con người, bất kể giới tính và độ tuổi có thể gặp gỡ, gắn kết, chia sẻ những giấc mơ lớn (những giấc mơ mà người khác nhìn vào chỉ thấy đó là điều viển vông, ảo tưởng), hướng đến một niềm tin và chặng đường biến Ngành làm phim tại Việt Nam trở thành một Ngành Công nghiệp Điện ảnh thực sự. 

MAAC hiểu rằng, để chạm tay được vào giấc mơ lớn, trước hết chúng ta phải cùng nhau bước từng bước nhỏ vững chắc. Bắt đầu bằng MAAC+ Một chương trình kết nối những người có cùng chung lý tưởng, cùng chung đam mê và khát khao tạo nên những giấc mơ Điện ảnh lớn.

MAAC+ DÀNH CHO AI? 

Bạn đang là một MAACster chính hiệu, đang theo học tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC. Bạn cảm thấy môi trường học tập tại MAAC thật thú vị, nơi mà bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê làm phim của bản thân và thổi bùng ước mơ làm phim chuyên nghiệp nhờ gặp gỡ những người cùng chung sở thích. Và bạn chợt nhớ ra mình có những người bạn cũng có chung niềm đam mê với mình nhưng đang loay hoay tìm kiếm hướng đi, chưa thực sự tìm được nơi dừng chân tuyệt vời như bạn. Vậy thì, hãy gọi ngay cho đứa bạn ấy để cùng bạn gia nhập vào MAAC, cùng nhau khoác chung chiếc áo MAACsters để tạo nên những điều kỳ diệu trong môi trường đầy năng động và sáng tạo nào.

MAAC+ KẾT NỐI ĐAM MÊ, THỎA THUÊ NHẬN QUÀ

MAAC+ là một chương trình mà ở đó bạn vừa có thể kết nối những người có cùng sở thích, đam mê làm phim về chung một nhà, vừa săn được những phần quà cực chất.

* Đối với MAACster, khi mời bạn bè cùng gia nhập vào nhà chung MAAC thành công: Bạn sẽ nhận được những quà tặng vô cùng giá trị. Những món quà đặc biệt này sẽ là “vũ khí” đắc lực, giúp ích cho việc học hàng ngày của các bạn tại MAAC.

** Đối với người được giới thiệu: Bạn sẽ nhận được Voucher GIẢM HỌC PHÍ siêu đã khi gia nhập Học viện MAAC.

Nếu MAACsters có những người bạn hay anh/chị/em có cùng niềm đam mê với Thế giới Điện ảnh đang muốn tìm kiếm một môi trường đào tạo chuyên sâu, hãy rủ họ đến ngay Học viện MAAC để cùng nhau tạo nên một cộng đồng những nhà làm phim triển vọng cho ngành Điện ảnh Việt Nam đi nào. 

MAAC – HỌC VIỆN KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH & HOẠT HÌNH ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu đào tạo Truyền thông & Giải trí (Media & Entertainment) của tập đoàn Aptech, nhà cung cấp giải pháp toàn cầu từ năm 1986. MAAC mở ra một môi trường đào tạo bài bản, chuyên sâu với các khóa học đạt chuẩn quốc tế. Tham gia chương trình đào tạo tại MAAC, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới đầy sắc màu và sự sáng tạo – nơi mà bạn được thỏa sức thể hiện cá tính riêng, tài năng của bản thân. 

* Gói quà tặng có thể thay đổi theo từng giai đoạn.

** Voucher ưu đãi học phí áp dụng cho các học viên hoàn tất học phí trước khai giảng (Trọn khóa, theo năm hoặc theo Kỳ học).

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ