3D ANIMATION DAY: Ngày hội khám phá ngành hoạt hình 3D

Bạn có niềm đam mê với những thước phim hoạt hình 3D hấp dẫn? Bạn nuôi ước mơ trở thành một nhà sản xuất phim hoạt hình nhưng vẫn chưa tìm được hướng đi đúng đắn với bản thân? Đó chính là lý do mà bạn phải có mặt tại Ngày hội khám phá ngành Hoạt hình 3D được tổ chức tại Học viện MAAC vào ngày 17.07 sắp tới.

3D Animation Day – Ngày hội khám phá ngành hoạt hình 3D là sự kiện dành riêng cho các tín đồ yêu thích hoạt hình và mong muốn trở thành một nhà làm phim hoạt hình tài ba. Được tổ chức bởi Học viện Kỹ xảo điện ảnh & Hoạt hình MAAC, ngày hội nhằm mục đích truyền tải những thông tin đầy đủ nhất về ngành, tiềm năng thị trường cũng như định hướng bài bản lộ trình gia nhập ngành cho những bạn trẻ bắt đầu từ con số 0.

3D Animation (Hoạt hình 3D) hiện nay chính là một trong những xu hướng giải trí nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Có mặt lâu đời và trải qua nhiều cột mốc thay đổi đáng nhớ, từ hoạt hình truyền thống, hoạt hình tĩnh vật cho đến hoạt hình 3D, ngành công nghiệp giải trí này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Minh chứng rõ rệt nhất phải kể đến các “bom tấn” hoạt hình được săn đón rộng rãi trong những năm gần đây, có mặt tại khắp các cụm rạp lớn nhỏ trên toàn thế giới như Coco, Encanto, Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon, Raya and The Last Dragon,… Bên cạnh đó, nếu ngày xưa 3D Animation chỉ đơn thuần là những thước phim để phục vụ nhu cầu giải trí của trẻ nhỏ, thì hiện nay, ngành công nghiệp này còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ phim ảnh, trò chơi điện tử, thương mại quảng cáo, cho đến cả giáo dục, y tế,…

Sự tăng trưởng như vũ bão của ngành công nghiệp hoạt hình cũng mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các Artist thỏa sức thể hiện bản thân. Đặc biệt là ở thị trường thường xuyên nhận outsource nước ngoài như Việt Nam, đây được xem là “miếng bánh thơm” để các tài năng trẻ chinh phục giấc mơ hậu kỳ của mình. Với mong muốn đem lại nhiều thông tin xoáy sâu vào tiềm năng thị trường, cơ hội phát triển và lộ trình học tập đi từ cơ bản đến chuyên sâu của ngành, Học viện MAAC chính thức tổ chức ngày hội khám phá ngành Hoạt hình 3D với nhiều hoạt động thú vị.

Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với Hoạt hình 3D, có ý định gia nhập ngành với một lộ trình rõ ràng, ngày hội sắp tới đây chính là cơ hội để bạn tìm được định hướng đúng đắn nhất cho bản thân.

> ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI 3D ANIMATION DAY NGAY << (opens in a new tab)" rel="noreferrer noopener" class="ek-link">>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI 3D ANIMATION DAY NGAY <<

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian: 07:00 ngày 17/07/2022 (Chủ nhật).

Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM]

Đối tượng tham gia: Học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH/CĐ, người đi làm muốn rẽ hướng và tất tần tật những ai yêu thích, muốn tìm hiểu sâu về ngành Hoạt hình 3D.

Số lượng người tham gia: 100 – 150 người.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN:

Phần 1: Tìm hiểu tổng quan về Hoạt hình 3D, thị trường và tiềm năng ngành.

Phần 2: Tham quan học viện MAAC – môi trường đào tạo ngành Hoạt hình 3D hiện đại, sáng tạo.

➤ Phần 3: Khám phá chương trình học từ bài bản đến chuyên sâu của ngành Hoạt hình 3D qua các lớp học trải nghiệm gồm: Lớp Storyboard, lớp Lighting, lớp diễn hoạt 3D Animation,…

Phần 4: Thử sức khả năng nghệ thuật – tư duy của bản thân qua bài đánh giá năng lực Cinegraphy.

Phần 5: Lắng nghe tư vấn lộ trình học bài bản từ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Phần 6: Chuỗi hoạt động giải trí, chụp hình, teabreak,…

HOT: Tặng Macbook Pro trị giá 47 triệu đồng khi đăng ký nhập học ngày 3D Animation Day

Đặc biệt, ngoài chuỗi hoạt động khám phá ngành thú vị, ngày hội còn đem lại những ưu đãi siêu hấp dẫn dành riêng cho người tham dự. Cụ thể, khi bạn đăng ký nhập học trọn khóa tại Học viện MAAC vào ngày hội diễn ra, bạn chắc chắn sẽ nhận được chiếc Apple MacBook Pro 13 Touch Bar M1 16GB 512GB 2020 với giá trị 47 triệu đồng. 

Không những được tích lũy nhiều kiến thức quý giá về ngành nghề mình yêu thích, được định hướng lộ trình học tập ngay từ những bước chân đầu tiên, bạn còn có cơ hội rinh về nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký giành chỗ để không thể bỏ lỡ cuộc vui có 1-0-2 nhé! 

> ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY << (opens in a new tab)" rel="noreferrer noopener" class="ek-link">>> ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ