Vì sao Na Tra: Ma Đồng giáng thế nổi tiếng khắp thế giới?

* 700 TRIỆU ĐÔ

Doanh thu của “Na Tra: Ma đồng giáng thế” chính thức vượt mặt anh lớn Avengers tại Trung Quốc chỉ sau một thời gian ngắn công chiếu. Lý do Na Tra ăn khách có lẽ do “rượu cũ trong chiếc bình mới” quá tuyệt về mặt kỹ thuật làm phim hoạt hình 3D và nội dung với nhiều phần cải biên đầy ấn tượng.

* 5 NĂM – 66 KỊCH BẢN

Từ lúc thai nghén đến khi cho ra đời đứa con mang tên “Na Tra: Ma đồng giáng thế”, đoàn phim phải mất 5 NĂM và chỉnh sửa tổng cộng

* 66 KỊCH BẢN

Trước những thành công của hiện tại, đạo diễn Giảo Tử (Xủi Cảo) đã phải trải qua khoảng thời gian đầy gian truân. Vượt qua mọi áp lực, dị nghị xã hội kể cả làm phim từ đồng lương hưu ít ỏi của mẹ, Giảo Tử hạn chế hết mức có thể mọi chi phí ăn uống, đi lại để nuôi dưỡng niềm đam mê với phim hoạt hình 3D. Chính những khó khăn này rèn dũa nên một chất riêng rất đặc biệt cho Na Tra.

* 100 PHIÊN BẢN

Hơn 100 phiên bản nhân vật Na Tra được tạo ra, phiên bản hiện tại được cho rằng đây là hình tượng Na Tra xấu nhất từ trước tới giờ. Nhưng cũng chính cái “xấu lạ” lại tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả và phù hợp nhất với tính cách khác biệt, dám phá vỡ quy tắc và tự tạo nên số phận của Na Tra.

* 1400 KHUNG HÌNH

Toàn bộ phim có 1800 khung hình, trong đó có đến hẳn 1400 khung hình sử dụng hiệu ứng đặc biệt. Điều này chứng tỏ mức độ đầu tư chất lượng phim của Giảo Tử khá kỹ càng.

>>> Xem thêm tin khác: 

Liệu hoạt hình Trung Quốc có vượt mặt hai ông lớn Mỹ và Nhật?

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ