Những điều bạn chưa biết về Frozen

Teaser chính thức đầu tiên cho Frozen II được phát hành vào ngày 13.2.2019 và đạt 116.4 triệu views. Đây là trailer phim được xem nhiều nhất mọi thời đại.

Trong phần mới sẽ có ít nhất 11 nhân vật mới: Cha mẹ của Elsa và Anna, Trung úy Destiny Mattias, một gia đình ba người sống trong khu rừng mê hoặc, ba sinh vật tưởng tượng, một con kỳ nhông và một cô gái bí ẩn!

Các đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim đã đến Na Uy, Phần Lan và Iceland để lấy cảm hứng cho bộ phim.

Sẽ có nhiều chi tiết ẩn giấu “Easter eggs” trong bộ phim và chờ khán giả tìm ra, nhất là sự xuất hiện của nhiều nhân vật Disney khác.

Trang phục của Anna đã được thiết kế 122 bộ trước khi chọn ra mẫu cuối cùng. Năm 2014, đã có hơn 3 triệu chiếc váy Elsa và Anna được bán ra chỉ trong khu vực Bắc Mỹ. Chính vì thế, bên cạnh chuyện trang phục có đủ lung linh hay không, tổ thiết kế còn phải suy nghĩ xem các khán giả có muốn mặc nó lên người hay không.

Frozen II không chỉ là một bộ phim giải trí. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times, các thành viên của đoàn làm phim đã tiết lộ bộ phim sẽ nhắc khéo đến một vấn đề nóng: biến đổi khí hậu.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ