Liệu hoạt hình Trung Quốc có thể vượt mặt hai ông lớn Hàn và Nhật?

Có vẻ như hoạt hình 3D không còn là lĩnh vực của riêng quốc gia nào!

Ông chủ của các hãng phim hoạt hình Trung Quốc đang nhen nhóm ý định vươn ra thị trường toàn cầu. Họ tin chắc rằng họ có thể tạo ra một siêu phẩm đẳng cấp thế giới và chính siêu phẩm này sẽ giúp vực dậy ngành công nghiệp hoạt hình còn nhiều yếu kém của Trung Quốc.

Tại phim trường của mình ở thành phố Hạ Môn, Base FX đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho dự án phim hoạt hình “Wish Dragon” (tạm dịch: Rồng thần nguyện ước). Dự kiến được phát hành vào mùa hè năm 2020, “Rồng thần nguyện ước” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một câu chuyện cổ tích thời hiện đại khi một cậu bé gặp một con rồng có thể biến mọi điều ước của mình thành hiện thực và về cả những bài học đạo đức mà cậu bé sẽ rút ra được sau quá trình tiếp xúc với rồng thần.

Đạo diễn Bremble cho hay: “Bộ phim này không chỉ mang đến niềm vui cho khán giả mà còn chứa đựng biết bao tâm huyết của chúng tôi trong đó. Cốt truyện của phim là một vấn đề mang tính toàn cầu. Đồng thời, bộ phim còn phản ánh được nhân sinh quan của người Trung Quốc – điều mà rất ít người nước ngoài đã từng biết qua”.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ