Fast and Furious : hobbs and shaw – những con số kỹ xảo ấn tượng

Nguồn clip: VFX GURU

1000 cảnh quay nguy hiểm được thực hiện trên 26 phân đoạn bao gồm các Kỹ xảo mô phỏng cực kì phức tạp. Flamestore Studio chịu trách nhiệm thực hiện 235 cảnh sử dụng VFX để đem lại những màn đánh đấm, đấu súng, cháy nổ đỉnh cao, cùng những pha rượt đuổi mô tô, ô tô đầy nguy hiểm ấn tượng và hoành tráng nhất.

Có tới ba chiếc siêu xe McLaren hàng “limited” được ê-kíp sử dụng trong cảnh rượt đuổi và va chạm. Do đó, đoàn làm phim luôn phải thực hiện kết hợp giữa cảnh quay thật và Visual Effect để có thể vừa đảm bảo đem đến cho người xem những cảnh quay chân thật và mãn nhãn nhất, vừa đảm bảo không gây nên các hư hỏng đáng tiếc.

Những cảnh quay nhấc bổng xe bằng trực thăng lên trời, chui dưới gầm xe cực kì nguy hiểm cũng đòi hỏi đoàn làm phim phải sử dụng VFX và mất đến hơn vài tháng để các nghệ nhân VFX biến những hiệu ứng trở nên chân thực nhất có thể.

Woa!!! Những con số trên đã chứng minh cho chúng ta thấy được khối lượng Visual Effect khổng lồ mà “Fast and Furious: Hobbs and Shaw” đã phải bỏ ra để làm nên một bộ phim hoàn hảo như thế đúng không nào!

Nếu là người yêu thích và muốn theo đuổi đam mê đối với nghề làm VFX, đừng quên đến MAAC để khám phá những khoá học bài bản và chuyên sâu nhất nhé!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ