Học viện MAAC tuyển sinh 2022

GIA NHẬP NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRUYỀN THÔNG & GIẢI TRÍ TỶ ĐÔ THÔNG QUA KỲ THI TUYỂN SINH ĐỘC ĐÁO CỦA HỌC VIỆN MAAC

Nhằm tạo điều kiện cho các tài năng trẻ Việt Nam trên toàn quốc yêu thích lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Thiết kế Game, Hoạt hình 3D có cơ hội được phát triển thế mạnh của bản thân, chuẩn bị hành trang để phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai ngay từ hôm nay, Học viện MAAC thông báo Tuyển sinh 2022 trên toàn quốc thông qua hình thức thi trực tuyến.

Để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho cộng đồng trong thời gian giãn cách mùa Covid, Học viện MAAC tổ chức Kỳ thi tuyển sinh trực tuyến 2022 bằng bài test CINEGRAPHY độc quyền. Với hình thức mới lạ, độc đáo, bài thi giúp các bạn tham dự có cơ hội trải nghiệm và khai phá niềm đam mê, đánh thức sức sáng tạo của bản thân. Bằng những hiểu biết về thế giới phim ảnh của mỗi bạn cùng với một chút thử thách về khả năng tư duy trong các câu hỏi của đề thi, các bạn sẽ biết được bản thân có thực sự phù hợp để theo đuổi lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật hay không.

THÔNG TIN CHI TIẾT KỲ THI TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022 Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tuyển sinh trên toàn quốc đối với 3 chuyên ngành đào tạo bài bản, chuyên sâu:
1. Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX)2. Thiết kế Game (Game Art & Design)3. Hoạt hình 3D (3D Animation) * CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:100 học viên * ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:– Học sinh tốt nghiệp THPT- Sinh viên các trường ĐH/CĐ- Những người đã đi làm muốn nâng cao năng lực chuyên môn hoặc rẽ hướng từ các ngành nghề khác. * YÊU CẦU ĐẦU VÀO:Thí sinh vượt qua bài test năng lực sáng tạo CINEGRAPHY do Học viện MAAC tổ chức. Bài thi đạt tối thiểu 50 điểm trên thang điểm 100. * HÌNH THỨC DỰ THI:Thí sinh làm bài thi bài thi thông qua hình thức Online. *HỒ SƠ NHẬP HỌC:Hồ sơ nhập học bao gồm:Phiếu báo điểmGiấy đăng ký nhập học theo mẫu quy định của Học viện MAAC (lấy từ Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh).01 bản CMND photo02 ảnh 3×4 Mọi thông tin thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp thêm về Kỳ thi Tuyển sinh MAAC 2022, vui lòng liên hệ FREE HOTLINE: 1800 2096 hoặc fanpage MAAC Vietnam>> ĐĂNG KÝ THAM GIA TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022 <<

3 BƯỚC THAM GIA KỲ THI TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2022

Bước 1: Đăng ký thông tin tham gia kỳ thi

Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân tại đăng ký tham gia Kỳ thi Tuyển sinh.

>> Đăng ký tại đây: https://forms.gle/N1uHxmERUwpcWFw69 

Bước 2: Làm bài test CINEGRAPHY online

Sau khi nhận được thông tin đăng ký ở bước 1, bộ phận Tuyển sinh MAAC sẽ liên hệ với thí sinh để thông báo thời gian thực hiện bài test năng lực đầu vào CINEGRAPHY và hướng dẫn cách thức thực hiện bài thi. Đề thi sẽ được gửi qua địa chỉ email cá nhân của thí sinh sau khi bộ phận Tuyển sinh xác nhận thông tin.

* Lưu ý: Thí sinh hoàn thành bài thi trong vòng 60 phút, thời gian tính từ thời điểm thí sinh nhận được đề thi đến khi nhấn nút “gửi”.

Bước 3: Nhận kết quả bài thi và tư vấn 1-1 cùng chuyên viên MAAC

Trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nộp bài thi, thí sinh sẽ nhận được thông báo kết quả bài thi. Dựa vào kết quả bài thi, thí sinh sẽ được tư vấn 1-1 cùng chuyên viên MAAC để định hướng và lựa chọn chuyên ngành học phù hợp tại Học viện MAAC.

QUỸ HỖ TRỢ MUA LAPTOP ĐẾN 25.000.000 VNĐ TIẾP SỨC TÀI NĂNG TRẺ ĐẾN TRƯỜNG TRONG MÙA COVID-19

Học viện MAAC luôn nêu cao tinh thần LEARNING HAS NO LOCKDOWN (Không gì có thể ngăn cản việc học) kể từ khi đại dịch Covid-19 quay trở lại vào đầu năm 2022. Cho đến thời điểm hiện tại, tinh thần ấy đã truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến bao tài năng trẻ, tạo nguồn động lực lớn lao để các bạn có thể theo đuổi niềm đam mê đích thực của bản thân trong thế giới truyền thông, giải trí tỷ đô tại Học viện MAAC.

Tinh thần luôn gắn liền với hành động thiết thực. Học viện luôn nỗ lực hết mình trong việc san sẻ khó khăn với các tài năng trẻ trong mùa Covid-19 kéo dài qua mỗi giai đoạn. Mùa tựu trường mới sắp sửa bắt đầu và MAAC hiểu rằng đối với các chuyên ngành đặc thù như Kỹ xảo Điện ảnh, Thiết kế Game và Hoạt hình 3D, việc trang bị thiết bị học tập tốt là điều vô cùng quan trọng. Do vậy, đối với các bạn trẻ khi đăng ký nhập học MAAC trong tháng 10 này, các bạn sẽ nhận được Quỹ hỗ trợ mua trang thiết bị học tập lên đến 25.000.000 VNĐ từ Học viện.

Với Quỹ hỗ trợ đặc biệt này, bạn hoàn toàn có thể trang bị ngay cho mình một chiếc máy tính thật tốt để phục vụ cho việc học tập online ngay trong thời điểm giãn cách đối với 1 trong 3 chuyên ngành mà bạn yêu thích:

– Chuyên ngành KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH (Visual Effects – VFX) 24 tháng

– Chuyên ngành HOẠT HÌNH 3D (3D Animation) 24 tháng

– Chuyên ngành THIẾT KẾ GAME (Game Art & Design) 24 tháng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG VIETNAM CREATIVE SCHOLARSHIP 2022 LÊN ĐẾN 50% TOÀN KHÓA HỌC 24 THÁNG

Tháng 10 này, hãy cùng trở lại với nhịp sống mới của thành phố và bắt đầu khởi động giấc mơ nghề nghiệp trong thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game đầy triển vọng với chương trình săn học bổng Vietnam Creative Scholarship 2022 lên đến 50% toàn khóa 24 tháng từ Học viện MAAC.

Nhằm khuyến khích và thúc đẩy tinh thần đam mê học hỏi, nắm bắt xu hướng và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, giải trí đang lớn mạnh từng ngày tại Việt Nam, đặc biệt là ngành công nghiệp hậu kỳ VFX, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game, Học viện MAAC dành tặng các suất học bổng VIETNAM CREATIVE SCHOLARSHIP 2022 giá trị cho các tài năng trẻ Việt có niềm đam mê và khao khát chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp, làm chủ tương lai trong 20 năm tới.
Các suất học bổng có giá trị từ 10% đến 20% và cao nhất lên đến 50% toàn khóa học 24 tháng tại Học viện MAAC đang chờ bạn chinh phục.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ