VFX DAY: Ngày hội trải nghiệm ngành Kỹ xảo Điện ảnh

Đam mê kỹ xảo điện ảnh nên học gì? Tương lai của ngành kỹ xảo điện ảnh ra sao? Lộ trình từng bước chinh phục ngành kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp bắt đầu như thế nào,… tham gia VFX Day – Ngày hội trải nghiệm ngành Kỹ xảo điện ảnh được tổ chức tại Học viện Kỹ xảo điện ảnh & Hoạt hình MAAC vào ngày 07.08 sắp tới để tìm ra lời giải đáp!

———

Kỹ xảo điện ảnh (Visual Effects – VFX) dần trở nên phổ biến và len lỏi vào mọi ngóc ngách của cuộc sống hiện đại. Cùng với sự lên ngôi của ngành giải trí trực tuyến, VFX trở thành một phần quan trọng đem lại những phút giây mãn nhãn cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Không những thế, VFX còn là cánh tay phải đắc lực để các doanh nghiệp đem đến những TVC quảng cáo hấp dẫn thu hút khách hàng, là công cụ hữu hiệu đem lại những đoạn phim phục vụ cho ngành giáo dục, y tế, là cầu nối tương tác giữa học viên và giảng viên trong giai đoạn học trực tuyến khi dịch bệnh hoành hành,… Có thể thấy, sự xuất hiện của kỹ xảo điện ảnh tạo ra sự ảnh hưởng tích cực đến giá trị kinh tế lẫn tinh thần cho con người. 

Khi tiềm lực phát triển mạnh, nhu cầu của khán giả tăng cao, cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp kỹ xảo của các bạn trẻ từ đó cũng được nở rộ. Đặc biệt là khi VFX tại thị trường Việt Nam đang đi lên “như diều gặp gió”, nguồn nhân lực trẻ liên tục được các studio mời gọi bởi các dự án outsource lẫn sản xuất in-house ngày càng gia tăng. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để Gen Z thực hiện giấc mơ trở thành nghệ sỹ kỹ xảo chuyên nghiệp.

Để các bạn trẻ có thêm nhiều thông tin thực tế về tổng quan thị trường, lộ trình học tập bài bản cũng như cơ hội nghề nghiệp của ngành VFX, Học viện MAAC chính thức đem đến ngày hội VFX Day – Ngày hội trải nghiệm ngành VFX với nhiều hoạt động đầy lý thú và bổ ích.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI VFX NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VFX DAY

Thời gian: 07:00 ngày 07/08/2022 (Chủ nhật).

Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM]

Đối tượng tham gia: Học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH/CĐ, người đi làm muốn rẽ hướng và tất tần tật những ai yêu thích, muốn tìm hiểu sâu về ngành Kỹ xảo điện ảnh.

Số lượng người tham gia: 100 – 150 người.

NỘI DUNG CHÍNH

Phần 1: Tham quan học viện MAAC, khám phá môi trường đào tạo ngành VFX đầy hiện đại, sáng tạo. 

Phần 2: Tìm hiểu tổng quan về thị trường VFX, lộ trình học tập, tiềm năng phát triển và cơ hội nghề nghiệp.

Phần 3: Trải nghiệm các lớp học xoay quanh khóa VFX, được dẫn dắt từ các Artist giàu kinh nghiệm, gồm: Lớp Matte Painting, lớp Motion Tracking, lớp VFX Pipeline.

Phần 4: Thử sức độ nhạy bén nghệ thuật và và tư duy với bài đánh giá năng lực Cinegraphy độc quyền của MAAC.

Phần 5: Lắng nghe chuyên viên tư vấn lộ trình học bài bản – Nhận quà HOT liền tay.

Phần 6: Chuỗi hoạt động giải trí và thư giãn gồm: Boardgame, tea break,…

SIÊU ƯU ĐÃI: TẶNG NGAY LAPTOP MSI TRỊ GIÁ 47 TRIỆU KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRONG NGÀY VFX DAY

Ưu đãi duy nhất trong ngày hội VFX Day, khi bạn tham gia trải nghiệm và đăng ký nhập học trọn khóa các ngành tại MAAC, bạn chắc chắn sẽ nhận được chiếc laptop MSI Crosshair 15 B12UEZ-460VN trị giá 47 triệu đồng.

Khám phá ngành nghề mình yêu thích và tham gia loạt các hoạt động chuyên môn lẫn giải trí tại MAAC, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thế giới kỹ xảo rộng lớn và tìm ra được lộ trình học tập chuẩn chỉnh ngay từ những bước chân đầu tiên. Số người tham dự có hạn, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký liền tay!

ĐĂNG KÝ GIÀNH SLOT NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ