Tín dụng giáo dục 0% – Cùng Học viện MAAC và ngân hàng VIB mở lối đến tri thức

Tri thức là con đường bền vững nhất để thực hiện ước mơ và đầu tư vào bản thân là cách đầu tư thông minh nhất! Nhưng câu chuyện tài chính luôn khiến giấc mơ của chúng ta bị bỏ ngỏ. Hiểu được điều đó, học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình MAAC sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường chinh phục những đam mê dành cho 3D Animation, VFX, Game Art & Design còn dang dở với Chương trình Tín dụng giáo dục 0% cùng Ngân hàng VIB.

Bạn có niềm đam mê cháy bỏng dành cho 3D Animation, VFX hay Game Art & Design nhưng vướng mắc lớn nhất bạn gặp phải là vấn đề tài chính. Bạn băn khoăn liệu khoản tiết kiệm của mình có đủ để trang trải cho việc học trong 2 năm khi bạn vẫn còn nhiều khoản chi tiêu và kế hoạch khác ở tương lai? Bạn luôn trong tình trạng thắt chặt chi tiêu vì chỉ có nguồn thu nhập vừa đủ sống hay vẫn đang còn dựa vào nguồn tài chính của gia đình?

Thấu hiểu những khó khăn đó, Học viện MAAC thực hiện chương trình Tín dụng giáo dục 0% nhằm giúp các bạn trẻ đam mê lĩnh vực 3D Animation, VFX, Game Art & Design có thể đến gần hơn với những ước mơ, thêm phần tự tin bước chân vào môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo ở Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình MAAC.

Với chính sách trả góp 0%, các bạn chỉ cần thanh toán trước 20% học phí, chi phí còn lại sẽ được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Học phí hàng tháng sẽ chỉ còn từ 2 – 5 triệu tuỳ các khoá học khác nhau.

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TÍN DỤNG 0% VIB

Với chính sách trả góp 0%, các bạn chỉ cần thanh toán trước 20% học phí, chi phí còn lại sẽ được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Học phí hàng tháng sẽ chỉ còn từ 2 – 5 triệu tuỳ các khoá học khác nhau.

– Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần bản sao CMND và Hộ khẩu (cần thêm cam kết bảo lãnh của cha mẹ nếu học viên dưới 23 tuổi).

– Không cần thế chấp tài sản.

– Thời gian vay lên đến 12 tháng.

Lưu ý: Chương trình Tín dụng giáo dục VIB không áp dụng cùng các ưu đãi khác.

* Về đối tượng được tham gia đăng ký tín dụng:

  • Là công dân Quốc tịch Việt Nam
  • Tuổi từ 20-65 tuổi
  • Thu nhập: Người đi làm có hợp đồng chính thức, Chủ doanh nghiệp có thông tin giấy phép kinh doanh
  • Lịch sử tín dụng: Không được có nợ xấu

* Hồ sơ đăng ký tín dụng:

  • CMND/Căn cước công dân/Passport
  • Bằng lái xe/Sổ hộ khẩu
  • Đơn yêu cầu cấp tín dụng
  • Đối với học viên chưa đủ điều kiện vay, cần có giấy xác nhận quan hệ nhân thân (bố/mẹ hay anh chị em ruột)

Thông qua những khảo sát và kết quả thực tế từ chương trình Tín dụng 0% được triển khai hơn 2 năm vừa qua, Học viện MAAC đã chắp cánh cho nhiều bạn trẻ có cơ hội học tập, phát triển năng lực bản thân và gia nhập vào ngành công nghiệp Truyền thông & Giải trí ở nhiều Studio hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn Phạm Lê Anh Phát (Học viên khóa VFX) hiện đang là 3D Modeller tại Bad Clay Studio đã từng có 4 năm làm tiếp thị cho Coca Cola, Masan và tiếp tục dành thời gian học thêm tại trường Đại học Tài chính Marketing để tạo lập nền tảng kiến thức chuyên ngành cho mình. Trong quá trình học và tìm hiểu, Phát nhận ra thứ mình cần tìm là Kỹ xảo điện ảnh. Thế nhưng, đã đi làm và từng dành ra nhiều năm học Đại học, để học tiếp một ngành mới và tự chủ về kinh tế đã làm Phát đôi lần băn khoăn. Khi biết đến Học viện MAAC có triển khai chương trình Tín dụng 0%, đồng thời được tìm hiểu nội dung khóa học ở MAAC, Phát đã rất ưng ý và quyết định nghiêm túc với việc chuyển ngành của mình.

Gánh nặng tài chính như được tháo gỡ phần nào giúp Phát có thời gian đầu tư cho việc học. Phát luôn cố gắng phấn đấu theo câu nói mà mình tâm đắc nhất “Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”! Và chỉ sau gần một năm theo học tại MAAC, Phát đã có cơ hội gia nhập Bad Clay Studio – một trong những VFX Studio hàng đầu tại Việt Nam với vị trí 3D Modeller.

Đối với bạn Phạm Anh Quí (Học viên khóa VFX) hiện đang là 3D Artist/Compositor tại Zodiac II Studio đã có cho mình định hướng rõ ràng ngay từ những ngày còn là học sinh cấp 3. Quí tâm sự: “VFX là ngành em mơ ước từ nhỏ. Khi bắt đầu thích xem phim, để ý đến các MV có sử dụng kỹ xảo, em đã tự tìm hiểu thêm trên Internet, các group cộng đồng,… Càng tìm hiểu sâu hơn về ngành, em càng nhận thấy cơ hội nghề nghiệp rất tiềm năng và rộng mở nên em mạnh dạn hơn với quyết định này”. Tuy vậy, với hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, một mình mẹ nuôi hai anh em Quí ăn học đã là một trong những điều khiến mẹ Quí đắn đo. Luôn bên cạnh và động viên con, mẹ của Quí quyết định tham gia chương trình Tín dụng 0% để vay học phí cho Quí thực hiện đam mê này.

Không phụ lòng mẹ, Quí chăm chỉ học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Bằng năng lực của mình, Quí lọt vào “mắt xanh” của Zodiac II Studio được tạo điều kiện tham gia thực hiện VFX vào những dự án MV Top 1 trending như Thức giấc (Da Lab), Em hát ai nghe (Orange), Shot Cinematics cho Yomost VFL Winter 2021 (Garena),… .

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Hotline: 1800 2096 hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ