SPARX* và APROTRAIN ký hợp tác đào tạo phát triển giáo trình chuẩn AAA

TP. HCM – Ngày 16/06/2022, SPARX* – a Virtuos Studio và Tổ chức Đào tạo APROTRAIN đã tiến hành ký kết hợp tác tổ chức khóa học mới với mục tiêu đào tạo về quy trình sáng tạo asset trong game và tích hợp vào engine Unreal cho học viên. Khóa học cũng là một phần của chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu mang tên “Pro-Class”.

Pro-Class được thiết kế bao gồm toàn bộ quy trình sáng tạo mĩ thuật từ các khâu brief và concept đến những khâu cuối cùng trong engine game. Khóa học sẽ kết hợp giữa những kiến thức nền tảng về mĩ thuật với những mô hình kĩ thuật trong sản xuất, được hướng dẫn bởi chính các senior, leader và director giàu kinh nghiệm từ Sparx*.

Khóa học 3 tháng này dành cho các sinh viên của APROTRAIN thể hiện niềm đam mê với các kĩ năng và kiến ​​thức nền tảng tốt về mĩ thuật và game animation. Các học viên đăng ký sẽ được lựa chọn bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành của Sparx * và APROTRAIN. Các đợt đầu tiên của Chương trình Pro-Class sẽ được Arena Multimedia và Học viện MAAC – các công ty con của APROTRAIN – tổ chức vào tháng 7 năm 2022.

proclass
SPARX* và APROTRAIN ký hợp tác đào tạo phát triển giáo trình chuẩn AAA

Samuel Stevenin, Tổng Giám đốc tại Sparx *, chia sẻ suy nghĩ của mình về sáng kiến ​​Pro-Class: “Pro-Class là một bước tiến lớn trong việc phát triển chương trình giảng dạy dành cho học viên hiện tại phù hợp hơn với yêu cầu của ngành và tốc độ thay đổi nhanh chóng của các công cụ phát triển và quy trình làm việc cho game. Chúng tôi rất vui khi đồng hành cùng APROTRAIN trong việc đưa Việt Nam thành điểm đến hàng đầu trong công nghiệp sáng tạo game. ”

Đinh Trí Dũng, Giám đốc MAAC Việt Nam & Arena Multimedia, chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác của chúng tôi. Trong thập kỷ qua, chúng tôi tự hào có nhiều cựu sinh viên của Học viện MAAC và Arena Multimedia theo đuổi con đường sự nghiệp trong 3D Art và VFX tại Sparx*. APROTRAIN cam kết cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao, bao gồm Pro-Class, nhằm phát triển các thế hệ artist mới cho Sparx * cũng như ngành truyền thông & giải trí địa phương.

Trong nhiều năm qua, APROTRAIN là một trong những đối tác quan trọng của Sparx* trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho chương trình Training Program tại studio. Với sự hợp tác lần này, hai bên tiếp tục nỗ lực phát triển những thế hệ artist mới chuẩn AAA trong nước, những người có khả năng thực hiện những dự án tầm cỡ thế giới.

Theo dõi các trang thông tin của APROTRAIN để tìm  hiểu thêm thông tin và đăng kí tham gia Pro-Class nếu bạn quan tâm nhé!

Nguồn: SPARX*

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ