Học viện MAAC tặng Combo Lớp học trải nghiệm 3D Animation – Game Art & Design cho bạn trẻ đam mê sáng tạo!

Bạn thích hội họa, thích sáng tạo và bạn cũng yêu thích game? Bạn có nghĩ rằng ngành 3D Animation – Game Art & Design sẽ thỏa tất cả những đam mê của mình? Hãy mạnh dạn đăng ký tham gia lớp học trải nghiệm của Học viện MAAC ngay hôm nay để khám phá và bước đầu chạm vào đam mê của mình nhé!

Nếu ngày xưa, 3D Animation chỉ được sử dụng để tạo ra các tựa phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ, thì ở thời điểm hiện tại, ngành công nghiệp này được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ phim ảnh, MV ca nhạc, TVC quảng cáo đến giáo dục, y tế và đặc biệt là trò chơi điện tử. 

Tuy là hai ngành nghề khác nhau, nhưng thực chất 3D Animation và Game Art & Design lại có mối liên kết vô cùng chặt chẽ vì cùng được xây dựng dựa trên các phần mềm 3D. Một số công đoạn khi sản xuất dự án 3D cũng là các công đoạn không thể thiếu trong quy trình sản xuất trò chơi điện tử, như Modelling, Texturing, Animation, Lighting, Render,… Do đó, theo đuổi một trong hai ngành học nghệ thuật hiện đại này, các bạn trẻ có thể chuyển đổi ngành qua lại, dễ dàng lựa chọn vị trí công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Nhằm mang đến cho các bạn trẻ có đam mê với nhóm ngành 3D Animation – Game Art & Design những thông tin mới nhất về ngành, được trải nghiệm thực tế những khâu sản xuất 3D và được học hỏi kiến thức từ các artist có nhiều năm kinh nghiệm, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC xin giới thiệu chương trình TẶNG COMBO LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM 3D ANIMATION – GAME ART & DESIGN sẽ bắt đầu vào Tháng 5 tới đây.

Được chia thành 3 buổi với 3 chuyên đề riêng biệt, combo lớp học trải nghiệm 3D Animation và Game Art & Design sẽ được tổ chức lần lượt vào ngày 09/05 – 17/05 và 26/05/2024 sắp tới. Chuỗi lớp học sẽ được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, mời bạn đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội thu nạp kiến thức quý giá bạn nhé!

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ: https://forms.gle/AmJWqpHqY19edFZd6

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

Chủ đềThời gianHình thứcNội dung lớp học
Buổi 1: Digital Sculpting với ZBrush18h30 – 21h00 ngày 09/05/2024Online qua ZOOM– Hướng dẫn sử dụng công cụ trong ZBrush.
– Thực hành điêu khắc kỹ thuật số với nhân vật mẫu.
– Giao lưu và đặt câu hỏi cho giảng viên
– Thực hiện bài kiểm tra kết quả học
Buổi 2: Diễn hoạt 3D cơ bản với Maya18h30 – 21h00 ngày 17/05/2024Online qua ZOOM– Hướng dẫn sử dụng phần mềm Maya cơ bản.
– Thực hành kỹ thuật diễn hoạt 3D cơ bản trong Maya.
– Giao lưu và đặt câu hỏi cho giảng viên
– Thực hiện bài kiểm tra kết quả học
Buổi 3: Kỹ thuật Lighting & Render trong 3D08h30 – 11h30 ngày 26/05/2024Học trực tiếp tại Học viện MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM]– Khái niệm cơ bản về Lighting & Render trong 3D.
– Thực hành thiết lập môi trường ánh sáng (Lighting) và kết xuất file (Render) trong Maya
– Talkshow “3D Animation và Game Art & Design đáp ứng nhu cầu gì cho thị trường?”
– Tổng kết chương trình học
Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn đam mê với nhóm ngành 3D Animation và Game Art & Design.
Phí tham gia: MIỄN PHÍ

Lưu ý: Các bạn học viên tham gia lần lượt từng buổi học. Sau buổi học, giảng viên đứng lớp sẽ kiểm tra kiến thức dựa trên những gì đã giảng dạy, các bạn cần thực hiện bài kiểm tra và ĐẠT SỐ ĐIỂM TỐI THIỂU (sẽ được Giảng viên thông báo) để tham gia lớp học tiếp theo.

Đôi nét về giảng viên đứng lớp

1. Thầy Nguyễn Tấn Phát Anh – Giảng viên bộ môn Modelling, Animation tại MAAC

Thầy Nguyễn Tấn Phát Anh là một trong những giảng viên tiêu biểu tại Học viện MAAC. Tốt nghiệp chuyên ngành 3D Animation & VFX từ năm 2016, thầy Phát Anh đã thử sức qua nhiều vai trò khác nhau như Sculptor, Animator, Modeller,… 

Hơn 7 năm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thầy Phát Anh đã tham gia vào nhiều dự án và gặt hái được nhiều giải thưởng lớn như: phim ngắn 3D Animation “Cube” – Giải Vàng Digicon6 Asia 19th (tại Nhật Bản và Việt Nam), phim ngắn 3D Animation “Typo Master” – Giải Bạc Digicon6 Việt Nam,… 

2. Thầy Trần Khanh Hiệp – Giảng viên bộ môn Animation, Rigging tại MAAC

Thầy Hiệp có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực 3D Animation. Trong suốt hành trình làm nghề, thầy đã đảm nhiệm vị trí 3D Animator cho rất nhiều các công ty và studio nổi tiếng như FPT Online, SPARX* – A Virtuos Studio, VinTaTa Animation Studio ngay từ khi mới bước chân vào nghề. Ngoài ra thầy từng đảm nhận vị trí Lead của nhiều gương mặt lớn như: 3D Animator Lead của Saigon Dragon Studios, 3D Art Lead của INDI Games và Art & Multimedia Program Leader của VTC Academy.

Gia tài “kếch xù” sản phẩm của thầy có thể kể đến như: Monta TV Series tại VinTaTa Animation Studio; They are Billions (Numantian Games), Magic Fuel Game, Kungfu Factory Game tại Saigon Dragon Studios; Disney Infinity 1.0, 2.0, Disney Infinity Cinematics, Deus Ex, Big Point Game, Invizimals Cinematic,… tại SPARX*- A Virtuos Studio.

3. Cô Lý Phượng Yến – Giảng viên bộ môn Sculpting, ZBrush, Substance Painter tại MAAC

Cô Lý Phượng Yến có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành 3D Animation, đặc biệt cô có niềm đam mê với mảng Modelling. Trước khi bước chân vào ngành, cô có khoảng thời gian học Ngôn ngữ Anh và làm phiên dịch viên. Mặc dù ở độ tuổi 29 mới chính thức tham gia vào ngành công nghiệp 3D nhưng cô Yến đã được giao trọng trách quan trọng trong nhiều dự án lớn ở các vị trí như: 3D Generalist, 3D Modelling Leader, 3D Leader tại các Studio quốc tế có trụ sở tại Việt Nam như Studio Wa,JET Studio, Yeah1,…

Học bổng dành riêng cho các bạn trẻ tham dự Combo lớp học trải nghiệm 3D Animation và Game Art & Design

Nhằm khuyến khích các bạn trẻ mạnh dạn theo đuổi đam mê, Học viện MAAC sẽ dành riêng cho các bạn tham dự combo lớp học trải nghiệm này cơ hội nhận những suất học bổng và ưu đãi hấp dẫn lên đến 40.000.000 VNĐ/suất(*)  nếu vượt qua những bài kiểm tra kết môn trong chương trình học trải nghiệm này.  Học bổng này sẽ được áp dụng cho mọi khóa học và mọi hình thức đóng học phí đang áp dụng tại MAAC. Các mức học bổng được áp dụng trong chương trình cụ thể như sau:

  • Học bổng 20.000.000 VNĐ/suất: trao cho 03 bạn có tổng số điểm thi cao nhất
  • Học bổng 15.000.000 VNĐ/suất: trao cho 10 bạn có tổng số điểm thi cao tiếp theo
  • Học bổng 10.000.000 VNĐ/suất: trao cho tất cả bạn đã hoàn thành cả 03 bài thi

Không chỉ có cơ hội được tham gia chuỗi lớp học miễn phí được dẫn dắt bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, tham dự chương trình bạn còn có cơ hội nhận về những suất học bổng hấp dẫn, mở rộng cánh cửa tiến đến đam mê. Số lượng tham dự có hạn, nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!

(*) Giá trị tương đương với mức học bổng cao nhất từ chương trình và áp dụng đồng thời với các ưu đãi hiện hành tại MAAC từ đây đến 30/06/2024

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ: https://forms.gle/AmJWqpHqY19edFZd6

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ