Give Thanks Together – Ưu đãi học phí đến 44.000.000 đồng nhân ngày Lễ Tạ Ơn (23.11)

Nhân ngày lễ Tạ ơn 2023, Học viện MAAC tưng bừng ưu đãi học phí lên đến 44.000.000 đồng, áp dụng cho các khóa Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game dài hạn 24 tháng. Chương trình ưu đãi diễn ra duy nhất ngày 23.11.2023.

Vốn có nguồn gốc lâu đời từ các nước phương Tây, ngày lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) không chỉ mang ý nghĩa cảm tạ ơn trên vì đã ban một cuộc sống an lành, mà đây còn là dịp để chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết và trao gửi tình yêu thương.

Đến hẹn lại lên, nhân dịp lễ Tạ ơn 2023, Học viện MAAC triển khai chương trình ưu đãi học phí Give Thanks Together, tạo điều kiện để các bạn trẻ chinh phục kiến thức bài bản trong lĩnh vực VFX, 3D Animation, Games. MAAC tin rằng, hành trang tri thức sẽ là sức mạnh để thế hệ trẻ vươn mình đến thành công, chạm tay đến sự nghiệp mà các bạn ao ước.

Theo đó, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực VFX – 3D – GAMES và muốn theo học chuyên sâu tại MAAC sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi Give Thanks Together lên đến 30% học phí, tương đương 44.000.000 đồng. Ưu đãi sẽ được diễn ra duy nhất trong ngày lễ Tạ ơn 23.11.2023 (Thứ 5) và không giới hạn người tham gia. 

Đặc biệt, nếu yêu thích nhóm ngành hậu kỳ đầy tiềm năng nhưng vẫn chưa xác định được bản thân phù hợp với lĩnh vực nào, đừng lo lắng vì các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp 1-1 cùng các chuyên viên tư vấn hướng nghiệp, giúp các bạn chắc chắn với sự lựa chọn của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết

Thời gian áp dụng: Duy nhất trong ngày lễ Tạ ơn (Thanksgiving Day) – 23.11.2023.

Cách thức tham gia:
➤ Đăng ký Online qua đường link TẠI ĐÂY
➤ Đăng ký trực tiếp tại Học viện MAAC: 24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Đối tượng tham gia:
➤ Học sinh THPT có định hướng lâu dài trong ngành VFX, 3D, GAMES.
➤ Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng muốn học song ngành.
➤ Người đi làm rẽ ngành và tất cả những ai đam mê với lĩnh vực hậu kỳ.

Mức ưu đãi:
Ưu đãi trọn khóa: Giảm ngay 44.000.000 đồng tương đương 30% học phí toàn khóa.
Ưu đãi theo năm: Thanh toán học phí 2 lần (1 năm/lần), mỗi lần giảm đến 18.000.000 đồng. Tổng giảm khoảng 36.000.000 đồng, tương đương 25% học phí toàn khóa.

Thanksgiving Day – Nhận ngay quà xịn

Bên cạnh ưu đãi học phí Give Thanks Together, Học viện MAAC còn dành tặng cho các bạn nhiều quà tặng “đính kèm” siêu xịn khác. Từ ngày 11.11 đến hết 23.11.2023, các bạn sẽ được tham gia trò chơi may mắn tại MAAC và nhận về món quà hấp dẫn như: Loa Bluetooth Sony, Bàn phím cơ Dareu, Chuột bluetooth Elec Space, Ly nước Lock & Lock, Bộ sticker & Móc khóa MAAC, Combo lớp học Demo Class Online,…

Lưu ý, quà tặng vòng xoay chỉ áp dụng cho những ai tham gia chương trình ưu đãi Give Thanks Together.

Give Thanks Together sẽ là cơ hội để các bạn bắt đầu hành trình chinh phục đam mê của bản thân. Nhanh tay đăng ký để được tư vấn 1-1, hưởng chương trình ưu đãi học phí và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn nhé!

TƯ VẤN NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ