Thầy Nguyễn Hữu Tín

CG Supervisor tại Dad Clay Studio


Thầy Nguyễn Hữu Tín tham gia giảng dạy các bộ môn LookDev, XGen, Texturing (Maya) thuộc chuyên ngành Kỹ xảo Điện ảnh (VFX) tại Học viện MAAC từ năm 2021. Bên cạnh vai trò là giảng viên, thầy Tín cũng đang đảm nhiệm vị trí CG Supervisor tại Bad Clay Studio. Trong quá trình làm việc, thầy đã có cơ hội tham gia sản xuất hậu kỳ cho rất nhiều dự án do Bad Clay sản xuất như: phim điện ảnh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, Hai Phượng, Mắt Biếc, bom tấn kinh dị Hàn Quốc Sweet Home, MV Skyler,…

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2015 đến 2016: VFX Artist tại Bad Clay Studio

Thầy Tín bắt đầu công việc tại Bad Clay Studio từ năm 2015, chính thức phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực VFX với các vị trí Compositing, Look Development, Texturing, Rendering.

Từ 2017 đến 2020: Look Development/Lighting Leader tại Bad Clay Studio

Sau khoảng hơn một năm nỗ lực làm việc, thầy Tín được đảm nhiệm vị trí Leader phụ trách mảng Look Development và Lighting cho các dự án do Bad Clay Studio thực hiện. Trong quá trình làm việc hơn 5 năm, thầy Tín đã tham gia sản xuất cho rất nhiều dự án trong nước lẫn quốc tế tại Bad Clay Studio như phim điện ảnh Hồn Papa Da Con Gái, Hai Phượng, Mắt Biếc, bom tấn Hàn Quốc Sweet Home,…

Từ 2021 đến nay: CG Supervisor tại Bad Clay Studio

Đầu năm 2021, thầy Tín chính thức trở thành CG Supervisor tại Bad Clay Studio. Thầy đã cùng với Bad Clay tham gia thực hiện dự án MV Skyler Sơn Tùng M-TP – một dự án 3D và CGI cực kỳ đẹp mắt quảng bá cho game FreeFire đang vô cùng hot trên thị trường.

Cũng trong năm 2021, thầy Tín gia nhập đội ngũ giảng viên tại Học viện MAAC, trở thành giảng viên chính thức chuyên ngành Kỹ xảo Điện ảnh. Bằng những kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, cộng với niềm đam mê dành cho Kỹ xảo Điện ảnh, thầy Tín chính là một trong những “mentor” trẻ đầy tài năng được rất nhiều học viên MAAC yêu mến.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ