Thầy Lê Nguyễn Quang Nhật

Concept Artist tại Bad Clay Studio


Thầy Nguyễn Lê Quang Nhật hiện đang là Concept Artist tại Bad Clay Studio. Xuất thân là một Producer, trải qua quá trình làm việc nhiều năm và không ngừng phát triển kỹ năng chuyên môn, tháng 5/2019, thầy chính thức gia nhập đội ngũ Bad Clay Studio, tham gia làm Matte Painting, Concept Art cho các dự án điện ảnh lớn trong nước như: Mắt Biếc (2019), Trạng Tí (2021). Ngoài ra, thầy cũng tham gia thiết kế concept Grape Monster và Foetus trong bom tấn kinh dị xứ Hàn Sweet Home chiếu trên Netflix năm 2020.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Năm 2017: Producer tại Creatory

Năm 2017, thầy gia nhập đội ngũ Creatory, đảm nhiệm công việc trong vai trò Producer.

Từ 2/2018 đến 1/2019: Học concept Design tại FZD School of Design

Quá trình làm nghề luôn cần song hành với việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và tay nghề. Sau một khoảng thời gian làm việc miệt mài, thầy quay trở lại với việc học. Chuyên ngành mà thầy lựa chọn là Thiết kế concept (Concept Design) tại FZD School of Design.

Từ 2019 đến nay: Concept Artist tại Bad Clay Studio

Từ tháng 5/2019, thầy chính thức gia nhập đội ngũ của Bad Clay Studio – một trong những studio hàng đầu tại Việt Nam chuyên thực hiện Kỹ xảo (VFX) và 3D cho các dự án điện ảnh, hoạt hình quốc tế và trong nước. Cùng với đội ngũ Bad Clay, thầy đã tham gia sản xuất phần hậu kỳ cho 2 sản phẩm điện ảnh lớn trong nước là Mắt Biếc (2019) và Trạng Tí Phiêu Lưu Ký (2021). Bên cạnh đó, thầy cũng tham gia thực hiện dự án bom tấn kinh dị xứ Hàn Sweet Home được chiếu trên Netflix hồi cuối năm 2020.

Ngoài công việc chuyên môn là một Concept Artist, thầy Nhật còn là thành viên của đội ngũ giảng viên tại Học viện MAAC, tham gia giảng dạy bộ môn Digital Painting, Lights, Color & Perspectives.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ