Career Talk Online: Khám phá ngành Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game

Bạn có niềm đam mê với kỹ xảo điện ảnh, hoạt hình 3D hay thiết kế game? Bạn băn khoăn không biết nên chọn ngành gì phù hợp với mình ngay khi tốt nghiệp cấp 3? Hay bạn đang muốn chuyển ngành mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Career Talk Online: Khám phá ngành Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation) và Thiết kế Game (Game Art & Design) sẽ là chương trình dành cho bạn. Tham gia chương trình online vào lúc 19h00 ngày 18.03.2022 (Thứ 6) để được gặp gỡ các chuyên gia trong ngành và giải đáp tất tần tật câu trả lời cho những thắc mắc của bạn về ngành học và cơ hội việc làm.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Truyền thông & Giải trí, đặc biệt là Thiết kế Game, Hoạt hình 3D hay Kỹ xảo điện ảnh nhưng bạn chưa hiểu rõ mình sẽ học cụ thể những gì và cơ hội việc làm ra sao? Liệu sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ứng tuyển vào những công ty nào? Phương pháp học tập cũng như các kỹ năng cần rèn luyện trong quá trình “dùi mài kinh sử” trước khi ra trường là gì? 

Chương trình Career Talk Online: Khám phá ngành Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game do Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC phối hợp cùng YOOT đồng tổ chức sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, cùng bạn khám phá và lựa chọn nghề phù hợp với bản thân. Đặc biệt, khi tham gia buổi chia sẻ, các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ  chương trình.

Buổi chia sẻ online trên nền tảng Zoom và phát sóng trực tiếp trên Fanpage MAAC Vietnam/YOOT vào lúc 19h00 ngày 18.03.2022 (Thứ 6) với sự tham gia của các khách mời đặc biệt: 

  • Anh Võ Huy Giáp – Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC 
  • Tiến sĩ Phan Công Chính – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Công nghệ & Đào tạo YOOT (Host) 
  • Bạn Đinh Hoàng Long – Học viên MAAC/Compositor-VFX Editor tại Bad Clay Studio 

>> NHẬN VÉ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY TẠI ĐÂY!  <<

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

> Thời gian: 19h00 ngày 18.03.202 (Thứ 6)
> Hình thức: Online trên nền tảng Zoom 
> Livestream trên các kênh: Fanpage MAAC Vietnam/YOOT

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI?

– Học sinh THPT yêu thích phim ảnh, kỹ xảo, hoạt hình 3D và Games, muốn biến sở thích, đam mê thành nghề nghiệp.
– Phụ huynh có con em đang quan tâm đến các lĩnh vực trên.
– Sinh viên có dự định chuyển ngành, muốn học song song.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Phần 1: Giao lưu trực tuyến cùng khách mời 

Phần 2: Khám phá ngành 

– Cơ hội nghề nghiệp và mức lương trung bình của ngành.
– Các đặc điểm phù hợp để theo đuổi nghề.

Phần 3: Khám phá bản thân 

– Giới thiệu chi tiết các ngành học và phương pháp học tập. 
– Khai phá những tố chất bạn có thể theo đuổi ngành.
– Mini game 

Phần 4: Q&A

Hỏi – đáp trực tuyến cùng khán giả.

ĐÔI NÉT VỀ CÁC KHÁCH MỜI 

VỀ YOOT

Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT được thành lập vào 08/2019 bởi những Doanh nhân đã thành công trong lĩnh vực công nghệ và đào tạo, có cùng chung lý tưởng và nhiệt huyết muốn nâng cao năng lực của sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng của Doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại hội nhập và công nghiệp hóa đất nước.

Dành trọn tâm sức phát triển nền tảng công nghệ mang tên YOOT, giúp sinh viên: 

– Chọn ngành học đúng

– Rèn luyện kỹ năng mềm

– Rèn luyện phẩm chất

– Kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng

Sứ mệnh của YOOT là quy tụ những khóa đào tạo kỹ năng chất lượng, kiến tạo môi trường lôi cuốn để sinh viên nâng cao năng lực bản thân và kết nối hiệu quả sinh viên với nhà tuyển dụng. Tại YOOT – chúng tôi trao cơ hội để bạn được “dẫn đầu”, sống và làm việc một cách “trọn vẹn” với đam mê nghề nghiệp của mình.

VỀ MAAC VIETNAM

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) là Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo bài bản và chuyên sâu các khóa học 3D Animation (Hoạt hình 3D), VFX (Kỹ xảo điện ảnh) và Game Art & Design (Thiết kế Game).

MAAC có mạng lưới 160 trung tâm trên toàn thế giới và chắp cánh cho hàng ngàn học viên khẳng định tên tuổi của mình. Các cựu học viên của MAAC tạo nhiều dấu ấn trong các Studio danh tiếng như Double Negative, Base FX, Weta Digital, Method Studio, Sony Pictures, MPC, Technicolor… trên các quốc gia khác nhau và tham gia nhiều phim bom tấn như Avengers, Game of Thrones, Wonder Woman, The Lion King, Toy Story 4, Frozen 2, Star Wars: Episode IX, Independence Day, Jurassic World, Captain America, Life of Pi….

Với sứ mệnh tạo ra một thế giới Media & Entertainment đầy mê hoặc và hấp dẫn, MAAC mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo; liên tục nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn qua những giờ học thực hành tương tác cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Hàng tuần, MAAC thực hiện các chuyên đề của ngành thông qua nhiều hình thức khác nhau như: MAAC Expert Talk, MAAC Workshop, Demo Class, Case Study,… Thành lập Discord dành riêng cho từng môn học để củng cố và tạo dựng môi trường tự học, rèn luyện thêm với sự hướng dẫn từ các chuyên gia.

Hiện tại, MAAC Vietnam đang đào tạo 3 chuyên ngành chính:

  • 3D Animation (Hoạt hình 3D) – 24 tháng
  • VFX (Kỹ xảo điện ảnh) – 24 tháng
  • Game Art & Design (Thiết kế Game) – 24 tháng

ANH VÕ HUY GIÁP – GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO HỌC VIỆN MAAC

Anh Võ Huy Giáp có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các dự án trên phần mềm Autodesk Maya, đảm nhiệm các vị trí công việc Rigging Producer, Animation Producer tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio.

Trong suốt quá trình làm việc, anh Giáp từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Ngoài tham gia sản xuất các dự án về phim ảnh, quảng cáo, games, anh cũng đã có khoảng thời gian giảng dạy ở Pixel Blue College (Canada).

Showreel các dự án tiêu biểu mà anh Giáp từng tham gia trong suốt hơn 10 năm làm việc của mình 

Hiện tại, anh là Giám đốc Đào tạo tại Học viện MAAC, anh đã và đang cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Việt Nam.

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy và làm việc được tích lũy qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, anh Võ Huy Giáp sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm vô cùng thú vị tại sự kiện tên sự kiện sắp tới.

TIẾN SĨ PHAN CÔNG CHÍNH – CHỦ TỊCH HĐQT, TGĐ CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ & ĐÀO TẠO YOOT 

Tiến sĩ Phan Công Chính là người hiếm hoi hội tụ 10 năm kinh nghiệm của một doanh nhân, 15 năm kinh nghiệm của một nhà đào tạo và 25 năm kinh nghiệm của một chuyên gia công nghệ.

Với khát khao cháy bỏng góp phần nâng cao năng lực của sinh viên, ông đã sáng lập Công ty Cổ phần Công Nghệ và Đào Tạo YOOT cùng các cộng sự đầy tâm huyết và tài năng.

Ông chia sẻ: “YOOT kết nối doanh nhân, sinh viên, các chuyên gia đào tạo trên một nền tảng công nghệ chung, dưới một tầm nhìn và giá trị chung, để là bệ phóng đến thành công cho từng sinh viên Việt”.

BẠN ĐINH HOÀNG LONG – HỌC VIÊN KHÓA VFX / COMPOSITOR & VFX EDITOR TẠI BAD CLAY STUDIO

Từ những ngày đầu bước vào tuổi 20, Đinh Hoàng Long đã thử sức mình tại nhiều Liên hoan phim trong nước và quốc tế như LHP FY Film Fest, 321 Action, Short Film Festival – Japan & Asia. Mới đây nhất, Long đã thử sức mình với phim ngắn “Đi thật xa mới đến nhà bạn cũ” và xuất sắc nhận giải thưởng Best Feature của hạng mục Phim ngắn tại Liên hoan phim Quốc tế Ánh sáng (Roshani International Film Festival). Sự kiện này được tổ chức tại Aurangabad (Ấn Độ) với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp…

Đinh Hoàng Long cũng là một trong những học viên đầu tiên tại Học viện MAAC nhận Học bổng MAAC Challenge. Hiện tại, Long đang là học viên khóa VFX và làm việc tại Bad Clay Studio – một trong những VFX Studio hàng đầu Việt Nam. Long đã từng tham gia các dự án lớn: phim Sweet Home (Hàn Quốc) 56 tỷ/tập của Netflix, phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký,…

>>> Xem thêm bài phỏng vấn về bạn Long: tại đây

>> NHẬN VÉ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY TẠI ĐÂY <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ