KENH14 | BIẾN ĐAM MÊ THÀNH SỰ NGHIỆP SUỐT ĐỜI CÙNG HỌC VIỆN KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH & HOẠT HÌNH MAAC

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC chính thức tuyển sinh 1.000 học viên trên toàn quốc có mong muốn xây dựng sự nghiệp ở các lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.

hot n' happenning - 05/06/2021 |


Trong khi nhiều ngành kinh tế bị chững lại thì cuộc đua khốc liệt giữa các ông lớn trong ngành Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Game vẫn không ngừng nóng lên. Netflix lấn sân sang thị trường hoạt hình, chạy đua với Disney. Disney mở rộng thị phần trong lĩnh vực Game. Ngành công nghiệp Kỹ xảo Điện ảnh đang dần bao phủ mọi "mặt trận" từ giải trí, truyền thông cho đến các lĩnh vực giáo dục và y tế. Đây vừa là thách thức vừa là cơ hội cho các thế hệ trẻ Việt năng động, sáng tạo gia nhập vào ngành công nghiệp giàu tiềm năng này. 

Nếu như bạn là một người không chấp nhận sự "nửa vời", muốn sống trọn với đam mê của bản thân và làm chủ sự nghiệp tương lai trong thế giới truyền thông, giải trí đang phát triển với tốc độ vũ bão như hiện nay thì Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC chính là nơi để bạn bắt đầu hành trình của bản thân, biến đam mê thành sự nghiệp suốt đời.


MAAC - Học viện đào tạo bài bản, chuyên sâu về Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và GameHọc viện MAAC cung cấp các chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các chuyên ngành: Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects - VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation)Thiết kế Game (Game Design). Các chương trình đào tạo tại MAAC được nghiên cứu, phát triển dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế do Hội đồng VFX & Hoạt hình quốc tế (IVAC) công nhận.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến tại MAAC


Cơ hội cọ xát, giao lưu với các chuyên gia trong ngành thông qua chuỗi hội thảo


Thông qua các buổi Workshop, Master Class, Case Study,... xoay quanh các chủ đề chia sẻ chuyên sâu về ngành, cơ hội việc làm, các học viên sẽ được tạo cầu nối với các chuyên gia trong ngành để học hỏi kinh nghiệm và đến gần hơn với giấc mơ nghề nghiệp của bản thân.

 Học viện MAAC không chỉ là môi trường học tập mà còn là nơi kết nối, xây dựng cộng đồng Truyền thông & Giải trí chuyên nghiệp tại Việt Nam


Học viên có khả năng sản xuất dự án hoàn chỉnh chỉ sau 6 tháng


Chương trình đào tạo tại MAAC đào sâu kiến thức về nghề, trau dồi kỹ năng thành thục thông qua các giờ thực hành liên tục, ngay sau khi kết thúc học kỳ I (6 tháng), học viên đã có thể tham gia sản xuất các dự án phim ngắn, MV, TVC quảng cáo hoàn chỉnh với chất lượng không thua kém gì các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Thậm chí, các học viên tài năng của MAAC đã đội ngũ sản xuất kỹ xảo tầm cỡ quốc tế như Đinh Hoàng Long và Trương Hữu Đại trong bom tấn kinh dị "Sweet Home" của Hàn Quốc.

Hai học viên tiêu biểu của MAAC xuất hiện trên phần credit bom tấn xứ Hàn "Sweet Home" 


Học tại Việt Nam nhận bằng quốc tế


Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu 02 năm đối với các khóa Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế truyền hình tại MAAC, học viên sẽ được cấp bằng Advanced Diploma chuẩn quốc tế. Đây là tấm vé thông hành giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn tại các studio danh tiếng trong và ngoài nước, cũng như đem đến cơ hội cho các bạn được thử sức và nâng cao kỹ năng chuyên môn tại các trường Đại học quốc tế tại Anh Quốc, Tây Ban Nha và Canada qua các chương trình du học liên thông.


Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường


Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC liên kết với nhiều studio danh tiếng tại Việt Nam như: SPARX* - A Virtuos Studio, ALIEN Media, Bad Clay Studio, CYCLO, Lucid Digital, Vega Animation, Planion Animation,... Sau khi hoàn thành chương trình học tại MAAC, học viên có cơ hội được nhà trường giới thiệu việc làm tại các studio hàng đầu với đa dạng lựa chọn vị trí công việc, mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

 Học viện MAAC liên kết với hơn 13 studio danh tiếng chuyên thực hiện các sản phẩm Kỹ xảo, Hoạt hình 3D cho các bom tấn nước ngoài.


Phá vỡ rào cản học phí, rộng đường đến tương lai cùng quỹ khuyến học MAAC ChallengeNgoài những điều kiện học tập tối ưu nhất, Học viện MAAC còn trao cơ hội cho những bạn trẻ tài năng, đam mê theo đuổi VFX, 3D Animation, Game vượt qua rào cản mang tên học phí, thuận lợi bước vào hành trình khám phá tri thức, nâng cao kỹ năng và giá trị bản thân để từng bước chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp trong tương lai bằng những suất học bổng giá trị thông qua Quỹ khuyến học MAAC Challenge.

Bắt đầu ngay từ hôm nay cùng với Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, bạn hãy đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục đam mê trong thế giới truyền thông, giải trí tỷ đô và biến đam mê trở thành sự nghiệp của riêng bạn trong tương lai.


Nguồn: Kenh14  

>> Link bài viết gốc: TẠI ĐÂY

hot n' happenning

image

INDUSTRY WORKSHOP: FROM VIRTUAL LEARNING TO WORK FROM HOME

04/08/2021 |

Bạn đã biết gì về Virtual Learning & Work From Home? Tại sao hai phương pháp này lại là xu hướng tất yếu của thời đại mới trong ngành công nghiệp hậu kỳ? Chúng mang lạ...

image

WEEKEND CLASS: LIGHTING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

31/07/2021 | MAAC Vietnam

Tham gia trải nghiệm lớp học miễn phí LIGHTING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU do Học viện MAAC tổ chức vào ngày 7.8.2021 sắp tới đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá sức mạnh ...

image

HỌC VIỆN MAAC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH #YoungWarriors: MIỄN TOÀN BỘ HỌC PHÍ HỌC KỲ I (TRONG THÁNG 8/2021)

30/07/2021 | MAAC Vietnam

“Không ai bị bỏ lại phía sau” không chỉ là thông điệp dành riêng cho người dân trong vùng tâm dịch cả nước - Sài Gòn ở thời điểm này mà còn là lời khẳng định chắc chắn...

image

WEEKEND CLASS: 3D MODELING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

19/07/2021 | MAAC Vietnam

Đồ hoạ 3D ngày càng trở nên thông dụng, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như phim ảnh, hoạt hình, game, truyền thông đa phương tiện,... Sự phát triển mạnh mẽ của...

image

ONLINE CASE STUDY: VFX BREAKDOWN MV “THỨC GIẤC” CÙNG TEAM ZODIAC II

17/07/2021 |

Chỉ sau 72h ra mắt, MV “Thức giấc” (Da LAB) đã lọt top trending trên Youtube với hơn 2,4 triệu view. Không chỉ thu hút người xem bởi phần hình ảnh mãn nhãn, MV còn đượ...

img

Did you find the necessary information?

YesNo
img
img

Chi nhánh công ty cổ phần đào tạo ứng dụng Aprotrain (TP Hà Nội).

Đ/c: 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

MST: 0101 820 802 – 001