Thầy Subhajit Adhikary

Biến ước mơ thành sự thật - Bắt đầu bằng đam mê.

22/04/2020 |

NGƯỜI THẦY TẬN TÂM VỚI NGHỀ


Thầy Subhajit Adhikary, hay còn được gọi với cái tên thân thương là Mike đã không còn xa lạ với những bạn MAACster cũng như những bạn yêu thích làm phim hoạt hình, phim kỹ xảo mỗi lần đến MAAC tham dự Demo class, Talkshow hay Workshop.


Tôn chỉ khi đi dạy của thầy là “Lắng nghe và Thấu hiểu”. Chính vì thế, bạn nào đang cần được hướng dẫn thêm hay cần tìm nguồn tài liệu mới, thầy luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy Animation (Hoạt hình), VFX (Kỹ xảo Điện ảnh), Broadcast Design (Thiết kế truyền hình) thầy đã dẫn dắt nhiều thế hệ học trò nhận những giải thưởng lớn trong ngành, đặc biệt là trong cuộc thi 24 FPS do MAAC Global tổ chức: giải thưởng "3D Animation - GOLD Award" tại cuộc thi "24FPS Awards 2015", giải thưởng “Bronze Award” ở thể loại phim UNIC tại "24FPS Awards 2017". Đây cũng là một trong những cuộc thi lớn tạo bệ phóng cho hàng ngàn học viên ưu tú khắp thế giới gia nhập vào các Studio, Công ty Truyền thông & Giải trí hàng đầu thế giới.


Ngoài ra, thầy vinh dự nhận giải thưởng "Long Service Award" trong The Nation Technical Meet tại Ấn Độ năm 2017 và 2018. Được vinh danh là "The Employee of the Year” vào năm 2016.


Nếu bạn muốn là học trò của thầy giáo Subhajit Adhikary, tham gia ngay những khóa học về 3D Animation, VFX, Broadcast Design tại Học viện MAAC nhé !
img

Bạn đã tìm đủ thông tin cần thiết?

YesNo
img
img

Chi nhánh công ty cổ phần đào tạo ứng dụng Aprotrain (TP Hà Nội).

Đ/c: 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

MST: 0101 820 802 – 001