Thầy Nguyễn Việt Anh

Nếu muốn làm phim bạn phải thực sự yêu nghề

22/04/2020 |

NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG CHO NHIỀU THẾ HỆ TRẺ YÊU THÍCH LÀM PHIM


Lần đầu gặp thầy Việt Anh, không ít bạn học ngạc nhiên bởi nét trẻ trung, cá tính và tràn đầy năng lượng tích cực được tỏa ra từ thầy.


Chọn cách bắt đầu lớp học bằng những câu hỏi, những mẩu truyện cười hay những câu chuyện gắn liền với nội dung, thầy Việt Anh đã mang đến không khí vui tươi, hứng khởi, giúp các bạn giảm bớt áp lực, ngại ngùng khi đến lớp. Nhiều bạn học rụt rè cũng trở nên dạn dĩ hơn, biết cách thể hiện cá tính nhiều hơn qua các tác phẩm.


Đôi khi chỉ với một câu nói từ thầy là cả nguồn động lực lớn giúp các bạn thay đổi. Học viên của thầy chia sẻ: “Nếu không phải được nghe từ thầy câu nói này "Mình phải tự tin là mình làm được thì sẽ làm được", mình cũng không nghĩ team mình đủ vững tâm đi tới cùng.”


Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với các vị trí: Editor, Director, Film Producer tại 116 Pictures và nhiều dự án khác tại SYNC Studio, I.D.E.O,... Tham gia vào nhiều dự án làm phim “Chuyện đời qua phim” , TVC quảng cáo The Coffee House, TH True Milk,... Và hiện tại, thầy đang là giảng viên tại Học viện MAAC.


Nếu bạn muốn là học trò của thầy giáo Nguyễn Việt Anh, tham gia ngay những khóa học về 3D Animation, VFX, Broadcast Design tại Học viện MAAC nhé !img

Bạn đã tìm đủ thông tin cần thiết?

YesNo
img
img

Chi nhánh công ty cổ phần đào tạo ứng dụng Aprotrain (TP Hà Nội).

Đ/c: 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

MST: 0101 820 802 – 001