MAAC’s Connect Live: Chuỗi livestream giao lưu cùng MAAC và Artist trong ngành VFX – 3D – GAMES

MAAC’s Connect Live là dịp để giới trẻ giao lưu cùng MAAC và các Artist đang hoạt động trong lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game, giúp các bạn định hình bản thân trong thế giới Truyền thông & Giải trí đầy tiềm năng. Số đầu tiên của series sẽ chính thức được diễn ra vào 20h ngày 09.11.2023 sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại, một điều mà chúng ta có thể chắc chắn là nhóm ngành có sự giao thoa giữa nghệ thuật và công nghệ như Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game đang dần trở nên phát triển, có độ phủ sóng rộng rãi và được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gắn bó cả đời.

Dù là nhóm ngành phổ biến có độ tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng khó khăn của phần lớn các bạn trẻ đang tìm hiểu nhóm ngành hậu kỳ này đó chính là tìm kiếm nguồn kiến thức đáng tin cậy giữa hàng hà sa số thông tin trên khắp các trang mạng internet. Đó cũng chính là lý do mà các bạn vẫn chưa can đảm gia nhập ngành dù đã xác định được sự yêu thích của bản thân.

Luôn đi đầu trong việc cung cấp các thông tin uy tín về nhóm ngành VFX – 3D – Games đến với thế hệ trẻ Việt Nam, Học viện MAAC xưa nay vẫn miệt mài triển khai những hoạt động khám phá ngành đầy lý thú, giúp các bạn lựa chọn được ngành học phù hợp thông qua những chia sẻ đầy thực tế từ các chuyên gia trong ngành. Và MAAC’s Connect Live được “ra đời” cũng vì mục đích này.

Ở mỗi số trong series MAAC’s Connect Live, các bạn sẽ được giao lưu với chuyên gia của MAAC và khách mời là các Artist đang làm việc tại các Studio danh tiếng. Đây sẽ là dịp để các bạn trò chuyện cùng chuyên gia để giải đáp tất cả các thắc mắc thầm kín về thông tin tổng quan ngành, kiến thức chuyên môn, định hướng nghề nghiệp. Số đầu tiên của series sẽ chính thức được diễn ra vào 20:00 ngày 09.11.2023 xoay quanh chủ đề: 3D Animation – Hành trình trở thành 3D Artist

ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI LIVESTREAM TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết

MAAC’s Connect Live – Chuỗi livestream giao lưu cùng MAAC và Artist trong ngành VFX – 3D – GAMES

Hình thức: Online qua Zoom / Livestream qua Fanpage MAAC Vietnam

Thời gian:
Số 1: 20:00 – 21:30 ngày 09.11.2023 (Thứ 5).
Số 2: 20:00 – 21:30 ngày 07.12.2023 (Thứ 5).
Số 3: 20:00 – 21:30 ngày 21.12.2023 (Thứ 5).

Đối tượng tham dự:
➤ Học sinh tốt nghiệp THPT.
➤ Sinh viên có định hướng học song ngành.
➤ Người đi làm chuyển ngành.
➤ Tất cả những ai đang tìm hiểu lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game.

Link đăng ký: https://zoom.us/webinar/register/WN_Q9l1Y7zLTYCbQoV4iWfbSQ

MAAC’s Connect Live #1: Hành trình trở thành 3D Artist

Dẫn dắt số đầu tiên của MAAC’s Connect Live là anh Đinh Trí Dũng (Giám đốc Học viện MAAC) cùng với đó là sự xuất hiện của Artist đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực 3D Animation – anh Xan San (Animator tại Bad Clay Studio & Founder tại Xan San Animation).

Xoay quanh chủ đề: “Hành trình trở thành 3D Artist”, buổi giao lưu sẽ là cuộc trò chuyện đầy thú vị về chặng đường phát triển bản thân trong lĩnh vực 3D Animation, từ đó đưa ra những lời khuyên để các bạn trẻ xác định lộ trình gia nhập ngành chuyên nghiệp.

Đồng thời, trong mỗi số của MAAC’s Connect Live đều sẽ có chuyên mục Q&A, giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn trẻ đang tìm hiểu lộ trình học tập bàn bản của MAAC, giúp cho các bạn tự tin lựa chọn ngành học, ngành nghề đúng đắn.

Đôi nét về diễn giả:

Tính đến năm 2023, anh Xan San đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực 3D Animation, trải qua nhiều studio lớn như Colory Animation, GLASS EGG, Bad Clay với vị trí 3D Animator. Với kiến thức và kinh nghiệm xuyên suốt 1 thập kỷ làm việc, anh Xan San có thể diễn hoạt mọi phong cách từ Phim, Game, Live action đến Cartoon. Một số dự án nổi bật mà anh đã tham gia bao gồm: Tayo The Little Bus, Stone Age The Legendary Pet (Hàn Quốc), Bottersnikes and Gumbles (Úc), Dưới Bóng Cây (Việt Nam),… 

Bên cạnh công việc Animator, hiện tại anh Xan San còn là Founder của Xan San Animation, chuyên đào tạo các Animator thế hệ mới thông qua các khóa học ngắn hạn.

——-

Với những thông tin, kiến thức được truyền tải trực tiếp từ chuyên gia trong ngành, series MAAC’s Connect Live hứa hẹn sẽ mang đến cho thế hệ trẻ yêu thích ngành VFX – 3D – GAMES nhiều giá trị bổ ích. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ bạn nhé!

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ