MAAC Tour: Trải nghiệm đầu năm – Khám phá 3D Modelling cùng Giảng viên MAAC

MAAC Tour – Sự kiện khám phá ngành học VFX – 3D – GAMES sẽ chính thức quay trở lại vào dịp đầu năm Giáp Thìn. Ngày hội được diễn ra ngày 24.02.2024 với chủ đề tạo hình 3D (3D Modelling) cực hấp dẫn dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ Giảng viên MAAC.

MAAC tin rằng việc xác định một hướng đi phù hợp là điều vô cùng quan trọng để tạo dựng sự nghiệp bền vững. Đặc biệt là trong lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game, niềm đam mê, tính phù hợp và sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ là chìa khóa đưa các bạn trẻ đến những nấc thang cao nhất của sự nghiệp.

Với mục tiêu chia sẻ kiến thức và định hướng để các bạn trẻ có thể tìm ra nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai, Học viện MAAC tiếp tục triển khai buổi MAAC Tour với chủ đề: Khám phá 3D Modelling cùng Giảng viên MAAC.

Tham gia ngày hội, các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với thầy Nguyễn Tấn Phát Anh – Giảng viên bộ môn ZBrush/Maya tại MAAC, là Artist nhiều năm kinh nghiệm trong ngành 3D. Dưới sự dẫn dắt của thầy, chính các bạn sẽ xác định được lộ trình từng bước gia nhập ngành và có thể tận tay tạo nhân vật 3D vô cùng hấp dẫn.

Chương trình diễn ra HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vào 9h00 ngày 24.02.2024 (Thứ 7). Đăng ký giành slot tham gia ngay đường link bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA MAAC TOUR TẠI ĐÂY

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 9h00 – 12h00, ngày 24.02.2024 (Thứ 7).
  • Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM]. 
  • Đối tượng tham gia: Tất cả những ai yêu thích và muốn tìm hiểu ngành Hoạt hình 3D.
  • Phí tham dự: MIỄN PHÍ
  • Link đăng ký: https://forms.gle/DnKL19N7cc7gNkoHA 

Timeline chi tiết:

Thời gianNội dung
08:45 – 09:00Check-in
Tìm hiểu chương trình học tại MAAC, sản phẩm học viên, các sự kiện nổi bật,…
09:00 – 09:30Khám phá môi trường học tập sáng tạo tại MAAC.
09:30 – 11:30Khám phá 3D Modelling và thực hành tạo mô hình 3D cùng thầy Nguyễn Tấn Phát Anh. Q&A – Hỏi đáp trực tiếp cùng thầy về nội dung bài học.
11:30 – 12:00Giao lưu trực tiếp cùng Giám đốc Học viện để tìm hiểu lộ trình học tập bài bản và được định hướng nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Đôi nét về thầy Nguyễn Tấn Phát Anh – Giảng viên dẫn dắt MAAC Tour

Thầy Nguyễn Tấn Phát Anh là một trong những giảng viên tiêu biểu tại Học viện MAAC. Tốt nghiệp chuyên ngành 3D Animation & VFX từ năm 2016, thầy Phát Anh đã thử sức qua nhiều vai trò khác nhau như Sculptor, Animation, Modeler,…

Hơn 7 năm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thầy Phát Anh đã tham gia vào nhiều dự án và gặt hái được nhiều giải thưởng lớn như: phim ngắn 3D Animation “Cube” – Giải Vàng Digicon6 Asia 19th (tại Nhật Bản và Việt Nam), phim ngắn 3D Animation “Typo Master” – Giải Bạc Digicon6 Việt Nam,…

THAM GIA MAAC TOUR NGAY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ