Học viện Maac triển khai chương trình #YoungWarriors: Miễn toàn bộ học phí cho học kỳ I (trong tháng 8/2021)

“Không ai bị bỏ lại phía sau” không chỉ là thông điệp dành riêng cho người dân trong vùng tâm dịch cả nước – Sài Gòn ở thời điểm này mà còn là lời khẳng định chắc chắn Học viện MAAC muốn nhắn gửi đến tất cả các tài năng trẻ Việt trên toàn quốc đam mê lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game được tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, khát vọng làm chủ sự nghiệp của bản thân với chương trình hỗ trợ đặc biệt nhất từ trước đến nay – #YoungWarriors: MIỄN TOÀN BỘ HỌC PHÍ HỌC KỲ I, tương đương 35.000.000 VNĐ cho các bạn trẻ nhập học trong tháng 8 này.


MIỄN TOÀN BỘ HỌC PHÍ HỌC KỲ I – MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ TIỀN LỆ BỞI HỌC VIỆN MAAC

Trong những ngày này, cả nước đang tiếp tục gồng mình chiến đấu để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Sài Gòn – tâm điểm của vùng dịch với số ca nhiễm tăng lên đến bốn con số mỗi ngày. Có biết bao giấc mơ, dự định, kế hoạch đang chờ đợi cơ hội để được khởi động trở lại. Cả nước đang hướng về Sài Gòn, hướng về những con người dũng cảm nhất vẫn đang từng ngày chung tay chống dịch cùng cộng đồng và không ngừng hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn vào ngày mai.

Trong thời thế này, xã hội vẫn có Young Warriors – Những chiến binh trẻ tuổi luôn nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê khẳng định bản thân trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, không ngừng tiến về phía trước bất chấp những khó khăn, thử thách của đại dịch. Sự can trường đó xứng đáng được tiếp lửa và chắp cánh để thổi bùng đam mê, gặt hái thành công trong sự nghiệp mà các bạn đã mơ ước từ lâu.

Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn trong mùa Covid-19, đồng thời không muốn tài năng trẻ nào để lỡ cơ hội đến với giấc mơ nghề nghiệp của bản thân thêm bất kỳ giây phút nào nữa, Học viện MAAC tổ chức chương trình hỗ trợ đặc biệt nhất trong năm, chưa từng có tiền lệ – #YoungWarriors: MIỄN TOÀN BỘ HỌC PHÍ HỌC KỲ I (tương đương 35.000.000 VNĐ) cho tất cả các khóa đào tạo chuyên sâu Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D và Thiết kế Game (4 học kỳ – 24 tháng) tại Học viện.

“NO ONE LEFT BEHIND” & “LEARNING HAS NO LOCKDOWN” – Không ai bị bỏ lại phía sau và không gì có thể ngăn cản con đường học tập của bạn! Hãy để MAAC tiếp sức hành trang học tập, cổ vũ và khích lệ tinh thần hiếu học, dũng cảm tiến về phía trước để bắt lấy cơ hội cho bản thân ngay cả trong tình cảnh nguy khó nhất, sớm chinh phục giấc mơ nghề nghiệp triển vọng mà bạn đã ấp ủ từ lâu ngay trong mùa giãn cách đầy khó khăn này.

CÁC BƯỚC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bước 1: Đăng ký thông tin tham gia chương trình

Điền đầy đủ thông tin tại form đăng ký tham gia chương trình bên dưới.

https://maac.getflycrm.com/api/forms/viewform/?key=1iZngsOAARHAxOvOZ6PrdVJC2wkE3MqUIsrPGWIOJkGSOPfuBX

Bước 2: Thực hiện bài test khám phá năng lực bản thân CINEGRAPHY 

Sau bước 2, bạn sẽ tham gia thực hiện test khám phá năng lực sáng tạo bản thân có tên CINEGRAPHY. Tại đây, bạn có dịp thể hiện sự hiểu biết của bản thân về thế giới Điện ảnh, Hoạt hình 3D, các tựa Games và thử khả năng thẩm định mỹ thuật, bố cục hình ảnh, màu sắc về Điện ảnh. Bài thi được thực hiện trong vòng 60 phút và đạt điểm tối thiểu từ 50 trên thang điểm 100.

Bước 3: Gia nhập MAAC và bắt đầu hành trình chinh phục đam mê của bạn

Thực hiện đủ 3 bước trên, MAAC sẽ gửi email tới bạn thông báo về kết quả tham gia chương trình và các lưu ý chi tiết để thực hiện ưu đãi này. 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

– Hoàn thành thủ tục nhập học trong tháng 8/2021

– Đăng ký các khoá học dài hạn (24 tháng)

– Các lưu ý khác sẽ được gửi thí sinh trong email thông báo kết quả.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Học sinh tốt nghiệp THPT yêu thích và muốn theo đuổi lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game bài bản, chuyên nghiệp.

– Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học muốn học song ngành hoặc chuyển ngành.

– Những người đã đi làm muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn hoặc rẽ hướng từ các ngành nghề khác.

THỜI GIAN ÁP DỤNG:

Chương trình áp dụng từ ngày 1/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021

NỀN KINH TẾ, GIÁO DỤC TOÀN CẦU ĐANG TẠO RA NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THỜI COVID-19

Kể từ năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bắt đầu, nhiều quốc gia có nền kinh tế, y tế vững mạnh hàng đầu châu lục như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Brazil,… cũng phải “điêu đứng” trong nhiều tháng đầu vì không kịp xoay sở, ứng biến với tốc độ lây lan mất kiểm soát của dịch bệnh. Tuy nhiên, cho đến nay, sau hơn một năm “chiến đấu”, nhiều quốc gia đã bắt đầu có các phương pháp thích nghi, kiểm soát tốt dịch bệnh và bắt đầu trở về các hoạt động của thời bình thường mới bất chấp Covid-19 vẫn chưa chấm dứt. Minh chứng rõ ràng nhất cho kết quả của sự thích nghi này có thể kể đến giải đấu bóng đá EURO 2020 được tổ chức tại sân vận động Wembley (Anh) với 75% khán đài được cho phép người hâm mộ tham gia hay mới đây nhất là Đại hội thể thao Olympic Tokyo 2020 được tổ chức với sự tham dự của khoảng 11.000 vận động viên đến từ 206 quốc gia khác nhau.

 

Hai sự kiện thể thao lớn Euro 2020 và Olympic Tokyo 2020 vẫn diễn ra vô cùng thành công trong mùa Covid-19 

Ở một số nước khác, khi Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, phần lớn thời gian người dân vẫn phải ở nhà thì hình thức “Work from home” và “Virtual Learning” đã trở thành công cụ giao tiếp chính trong công việc, học tập, mang lại những hiệu quả tích cực không ngờ.

Năm 2020, Mỹ là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch Covid-19, hầu hết các doanh nghiệp buộc phải chuyển sang hình thức “work from home”. Kết quả là, theo một cuộc khảo sát gần đây của Upwork, cứ 4 nhân viên ở Mỹ thì sẽ có 1 người sẽ làm việc từ xa vào năm 2021, vượt xa con số 7% (tổng số lượng nhân sự) khiêm tốn được khảo sát vào năm 2018. Bên cạnh đó, Twitter, Shopify và Dropbox cũng đã thông báo rằng họ sẽ chuyển sang thiết lập làm việc tại nhà vĩnh viễn và Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Facebook, thông báo rằng một nửa số nhân viên của công ty có thể làm việc từ xa trong 5 đến 10 năm tới.

Về phương diện giáo dục, kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hình thức Virtual Learning (dạy học trực tuyến) trở thành phương tiện kết nối hữu hiệu được áp dụng hầu hết tại hệ thống các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm giáo dục ở nhiều quốc gia trên thế giới. Virtual Learning giúp xóa bỏ khoảng cách về địa lý, không gian và thời gian nhưng vẫn cho phép sự tương tác diễn ra song song giống như đang gặp mặt trực tiếp thông qua các nền tảng được miễn phí hoàn toàn như Zoom, Google Meet, Lifesize, Gotomeeting,… Và Virtual Learning trong tương lai gần sẽ trở thành hình thức học tập chính yếu trên khắp các châu lục, trong đó có cả Việt Nam.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP HẬU KỲ CHƯA BAO GIỜ CHỮNG LẠI – BẠN KHÔNG THỂ DỪNG LẠI LÚC NÀY

Đứng trước những đổi thay không ngừng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhiều lĩnh vực “lao đao”, đang dần dần phục hồi sau biến cố. Thế nhưng, bạn có biết, ngành công nghiệp hậu kỳ VFX, Thiết kế Game, Hoạt hình 3D trong suốt gần 2 năm qua không hề bị chững lại vì Covid mà thậm chí còn tăng trưởng vượt bậc? Tại Việt Nam hiện nay, các Studio chuyên thực hiện phần “outsourcing” (gia công), từ những Studio chuyên mảng VFX như Bad Clay, CYCLO cho đến SPARX* hay GlassEgg chuyên về Games vẫn đang cày ngày, cày đêm cho các dự án nước ngoài. Nếu các doanh nghiệp truyền thống thi nhau cắt giảm nhân sự trong thời gian này thì các Studio vẫn ngày ngày đăng tuyển người mới để “chạy deadline” cùng thị trường thế giới.

Đứng trước những cơ hội nghề nghiệp triển vọng đang đợi chờ ở phía trước, đây không phải là lúc bạn nên dừng lại mà phải thật mạnh mẽ tiến bước, đầu tư phát triển bản thân ngay lúc này để chuẩn bị những bước chạy đà thật vững chắc trong tương lai. MAAC tin tưởng rằng khi bạn có khát vọng và sự kiên định đủ lớn với giấc mơ của mình, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ xứng đáng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH MIỄN TOÀN BỘ HỌC PHÍ HỌC KỲ I

https://maac.getflycrm.com/api/forms/viewform/?key=1iZngsOAARHAxOvOZ6PrdVJC2wkE3MqUIsrPGWIOJkGSOPfuBX

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ