Học bổng MAAC Creative Scholarship 2024: Lối tắt chinh phục đam mê VFX – 3D – GAMES

Cơ hội sẽ luôn đến với những ai tài năng và luôn nỗ lực để đạt được giấc mơ của mình. Năm 2024, MAAC Creative Scholarship chính thức “comeback” và mang đến cho các bạn trẻ có đam mê với ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game học bổng giá trị đến 50% học phí. 

Bạn có năng lực sáng tạo, yêu thích cái đẹp, mê mẩn thế giới của những thước phim điện ảnh, phim hoạt hình hay các trò chơi điện tử đầy mê hoặc? Bạn mong muốn được lĩnh hội kiến thức bài bản trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhưng bị cản bước bởi sức nặng học phí? Đó là lý do mà bạn không thể bỏ lỡ chương trình học bổng – MAAC Creative Scholarship 2024.

MAAC Creative Scholarship là chương trình hỗ trợ học phí dành cho các bạn trẻ theo học tại MAAC với các khóa học VFX, 3D, GAMES. Triển khai từ năm 2021, chương trình học bổng đã và đang mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được chinh phục đam mê với mức hỗ trợ lên đến 50% học phí trọn khóa.

Với 3 vòng thi thể hiện tài năng trong lĩnh vực sáng tạo – nghệ thuật, bạn sẽ được các chuyên gia tại MAAC định hướng mức độ phù hợp của bản thân trong nhóm ngành VFX, 3D, GAMES và nhận về mức học bổng tương xứng. 

Đừng để nỗi lo chi phí cản được bạn đến với thành công. Cùng MAAC khởi động đam mê nghệ thuật của bản thân qua CREATIVE SCHOLARSHIP 2024 ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nắm trong tay mức học bổng giá trị.

Cách thức tham gia học bổng MAAC Creative Scholarship 2024

MAAC Creative Scholarship 2024 được mở ra với 3 vòng thi chính, mỗi vòng đều sẽ có một mức học bổng nhất định dành cho các bạn trẻ. Cụ thể:

Vòng 1: Cinegraphy – Bài thi giải mã năng lực nghệ thuật độc quyền của MAAC

Mức học bổng tối đa khi tham gia vòng 1: 20% học phí.

Cinegraphy là bài đánh giá năng lực nghệ thuật được biên soạn dành riêng cho kỳ thi đầu vào tại MAAC.

Bài thi mang tính chất thẩm định vốn kiến thức của thí sinh về nền điện ảnh thế giới, tư duy logic và gợi mở khả năng cảm thụ nghệ thuật xoay quanh một số câu hỏi về đánh giá bố cục, khả năng sáng tạo câu chuyện từ hình ảnh,…

Bài dự thi với thời hạn 60 phút, gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận. Trên thang điểm 100, thí sinh đạt điểm càng cao, mức học bổng được xét càng lớn.

Vòng 2: Portfolio – Bước đệm khám phá bản thân

Mức học bổng tối đa khi tham gia vòng 2: 30% học phí

Để tham gia vòng 1, thí sinh gửi portfolio các sản phẩm đã thực hiện về email MAAC. Nội dung email gồm có:

– Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email cá nhân.

– Portfolio/Showreel: Gồm các sản phẩm thuộc thể loại vẽ tay, vẽ digital, phim ngắn, hoạt hình, kỹ xảo, motion graphics,… để chuyên gia tại MAAC thẩm định và đánh giá. Với các sản phẩm định dạng video, độ dài quy định không quá 3 phút.

– Nguyện vọng: Nêu rõ nguyện vọng, mong muốn khi tham gia chương trình học bổng, độ dài từ 300 – 500 chữ.

➤ Email nhận portfolio: [email protected]
➤ Tiêu đề email: [Họ tên] | MAAC CREATIVE SCHOLARSHIP

Vòng 3: Phỏng vấn cùng chuyên gia

Mức học bổng tối đa khi tham gia vòng 3: 50% học phí.

Vượt qua 2 vòng đầu tiên, thí sinh sẽ có cơ hội nâng mức học bổng lên đến 50% học phí toàn khóa 24 tháng khi tham gia phỏng vấn trực tiếp 1 – 1 cùng chuyên gia MAAC.

Với MAAC Creative Scholarship, nhiều tài năng trẻ đã và đang hiện thực hóa đam mê hậu kỳ

Trên thực tế, Học bổng tài năng trẻ MAAC Creative Scholarship đã được Học viện MAAC triển khai trong nhiều năm qua, mang đến cơ hội cho các bạn trẻ được tiếp cận lộ trình học tập chuyên sâu để khẳng định bản thân trong lĩnh vực Truyền thông & Giải trí.

Đặc biệt, học bổng không giới hạn người tham gia, bất kỳ bạn trẻ nào tự tin mình có khả năng đặc biệt với kỹ xảo, hoạt hình đều có thể đăng ký. Do đó, MAAC Creative Scholarship chưa bao giờ “nguội”, luôn là điểm chạm đầu tiên để các bạn bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình.

Một số tài năng trẻ xuất sắc dành được học bổng tại MAAC với các khóa VFX, 3D, GAMES chuyên sâu:

Nhờ có năng khiếu vẽ tay tốt, tạo ra những sản phẩm mỹ thuật 2D ấn tượng, Thảo Quyên đã xuất sắc vượt qua các vòng thi học bổng, nhận về nhiều sự “gật đầu” của chuyên gia tại MAAC và nhận được suất học bổng khóa Hoạt hình 3D đầy giá trị.

Thảo Quyên chia sẻ: “Bằng những tác phẩm vẽ tay được tích lũy qua những năm tháng mày mò tự học, em đã quyết định thử sức với chương trình học bổng tài năng MAAC Creative Scholarship. May mắn thay, những tác phẩm của em được đánh giá cao và cuối cùng, em cũng nhận được suất học bổng từ Học viện MAAC cho khóa học Hoạt hình 3D yêu thích.

Lê Thanh Hải cũng khởi động hành trình 3D Animation chuyên nghiệp của mình khi nhận được học bổng MAAC Creative Scholarship 2022. Vốn là người yêu thích vẽ, Thanh Hải đã thực hiện qua nhiều sản phẩm mỹ thuật sáng tạo về các nhân vật hoạt hình, phong cảnh,… Đó cũng chính là những tác phẩm để bạn thử sức với MAAC Creative Scholarship 2022 và dành về suất học bổng đáng giá.

Trở lại đầy ngoạn mục năm 2024, MAAC Creative Scholarship vẫn đang chờ đợi các tài năng trẻ săn các suất học bổng giá trị cho các khóa đào tạo Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game chuyên sâu. Nhanh tay đăng ký tham gia MAAC Creative Scholarship 2024 để có cơ hội đào tạo bài bản ngành nghề mình yêu thích với mức học phí hời nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC BỔNG NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ