Thầy Đỗ Xuân Trường

Modeller tại CONMEO Studio


Từ những năm cấp ba, thầy Xuân Trường đã tự mày mò chinh phục Blender để thỏa niềm đam mê với Hoạt hình 3D. Chỉ sau ba năm, thầy Xuân Trường đã có cơ hội tham gia chính thức vào CONMEO Studio của thầy Phạm Nhật An và chinh chiến trong những dự án mang tầm cỡ quốc tế. Trong cuộc thi Worldskill Vietnam cấp Quốc gia được tổ chức vào tháng 10/2020 vừa qua, thầy Xuân Trường vinh hạnh nhận được giải Bạc ở bộ môn Thiết kế đồ họa.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2019 đến nay: Modelling tại Kingtoon Animation Studio, hiện nay là CONMEO Studio

Thầy Xuân Trường là một trong những thành viên hoạt động sôi nổi và có nhiều sản phẩm ấn tượng ngay từ những ngày đầu tham gia vào group cộng đồng BlenderVN. Nhận thấy tiềm năng từ Xuân Trường, thầy Nhật An đã hợp tác cùng Trường trong nhiều dự án hoạt hình 3D tại Hungary, Nga,…

Từ 2020 – nay: Giảng viên bộ môn Modelling và Texturing – 3D Animation (Blender) tại Học viện MAAC

Trong quá trình giảng dạy, thầy Xuân Trường thường xuyên quan sát và nắm chắc tình hình học tập của từng bạn để thực hiện nhiều biện pháp bổ trợ sau buổi học. Các bài tập thầy giao có độ khó tăng dần và có sự kết nối chặt chẽ với những bộ môn tiếp theo để khi kết thúc môn học, các bạn học viên có thể hệ thống hóa kiến thức và ứng dụng được vào những dự án thực tế.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ