Thầy Võ Quang Chính

Technical Artist tại CONMEO Studio


Thầy Võ Quang Chính có kinh nghiệm trong cả hai lĩnh vực Code và 3D Animation. Đến nay, thầy đã có hơn ba năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án Quốc tế tại Con Mèo Studio. Bằng sự thuần thục với các ngôn ngữ Code như Java, Python, thầy hiện đang phụ trách thực hiện chính về kỹ thuật trong các phần mềm về 3D, đặc biệt là Blender và giảng dạy về Rigging trong 3D Animation.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2018 – nay: Trainee staff tại Kingtoon Animation Studio, hiện nay là CONMEO Studio

Là người có niềm đam mê với code game, thầy Quang Chính đã kết hợp nghệ thuật với kỹ thuật chuyên môn để nghiên cứu chuyên sâu về các phần mềm tạo mô hình 3D, đặc biệt là Blender. Các công việc chính của thầy là kiểm tra các lỗi phần mềm, hướng dẫn và tìm cách khắc phục các tính năng phần mềm cho Artist. Thông qua đó, các bạn Artist sẽ dễ dàng sử dụng phần mềm trong việc sáng tạo.

Từ 2020 – nay: Giảng viên bộ môn Rigging – 3D Animation (Blender) tại Học viện MAAC

Thầy phối hợp cùng các giảng viên bộ môn ngành 3D Animation để lên kế hoạch giảng dạy chi tiết cho từng bạn học viên trong lớp thầy phụ trách. Ngoài ra, những bạn nào không theo kịp tiến độ học tập, thầy sẽ dành thời gian để tổ chức các buổi học bổ trợ, giao những bài tập phù hợp với trình độ và hỗ trợ sửa bài liên tục trong suốt quá trình học.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ