Thầy Phạm Nhật An

Technical Artist tại CONMEO Studio


Bắt đầu gia nhập vào ngành 3D Animation từ năm 2012, thầy Phạm Nhật An có hơn 8 năm làm việc và tham gia vào nhiều dự án nước ngoài về Hoạt hình 3D. Vào năm 2015, thầy Nhật An thành lập Studio 3D Animation chuyên về Blender mang tên Kingtoon Animation Studios (hiện tại là CONMEO Studios). Không chỉ vững chắc chuyên môn, thầy còn có tài lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển Studio.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2012 – 2014: Investment Software Trainer tại Sigma Joint Stock Company

Thầy Nhật An tham gia phát triển và xây dựng chương trình đào tạo phần mềm cho công ty cổ phần Sigma Joint Stock từ những ngày đầu vào công ty. Bằng sự sáng tạo và khả năng giảng dạy của mình, thầy biến tấu các nội dung bài giảng thành nhiều hình thức như bài viết, video nhằm đơn giản hóa kiến thức và giúp các thành viên công ty dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Không chỉ dừng lại ở đó thầy còn phối hợp cùng các bộ phận khác để thực hiện những chương trình phát triển kinh doanh công ty và phát triển chất lượng nhân sự.

Từ 2015 đến 2018: Trưởng nhóm 3D Animation tại Group cộng đồng Blender

Với sự khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp và truyền niềm cảm hứng đến nhiều bạn trẻ, thầy Nhật An đã thành lập một nhóm tập hợp những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực 3D Animation, đặc biệt là những bạn chuyên sử dụng phần mềm Blender.

Từ 2018 đến nay, nhóm ngày càng lớn mạnh và phát triển thành cộng đồng BlenderVN.

Đây là một trong những group cộng đồng được giới trẻ Việt mến mộ và tham gia ngày càng đông đảo. Thông qua sự kết nối của Internet, thầy Nhật An chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những bí quyết thú vị về Blender. Ngoài ra, thầy còn tổ chức những buổi workshop chia sẻ kiến thức và kỹ năng nâng cao dành cho những bạn thực sự muốn theo đuổi nghề. Đó cũng là sứ mệnh mà thầy Nhật An đặt ra ngay từ những ngày đầu thai nghén ý tưởng.

Ngoài ra, thầy còn tham gia đào tạo cho các bạn nhân viên của Colory Animation Studio (TP.HCM) và Future Media (Nghệ An).

Đứng trước sự phát triển và lớn mạnh của ngành, từ năm 2018, thầy Nhật An lấn sân sang làm kinh doanh. Thầy sáng lập công ty King Toon Studio (hiện nay có tên là CONMEO Studios) và định hướng nhận các dự án phim hoạt hình 3D cho các quốc gia khác nhau trên toàn cầu như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hungary, Nga,… CONMEO Studios chú trọng vào việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng trong từng giai đoạn của quy trình sản xuất các sản phẩm 3D và thực hiện chương trình đào tạo chuyên sâu cho chính nguồn nhân lực tại Studio về Lighting, Rendering, Compositing và Post Production.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ