Thầy Nguyễn Hoàng Khôi

3D Charater Artist


Thầy Nguyễn Hoàng Khôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực 3D của Game và Phim. Với xuất phát điểm là Cử nhân ngành Sinh học của trường Đại học Khoa học (ĐHQG TP.HCM), thầy rẽ hướng theo đuổi lĩnh vực 3D và tham gia vào nhiều khóa học tại CGMA (CG Master Academy). Bằng sự kiên trì và tinh thần cầu tiến, thầy từng bước chinh phục các vị trí Senior Modeler tại SPARX*, Glass Egg, Vintata, là Leader của Vegas Animation Studio. Thầy tham gia vào nhiều dự án như Disney Infinity, Clone Wars TV series, Angry Birds Evolution,…

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2012 đến 2017: Senior Modeller tại SPARX*

Với những kỹ năng chuyên môn vững chắc, thầy Khôi gia nhập SPARX* – một trong những Studio hàng đầu Việt Nam về Game, VFX và 3D từng làm việc trong các dự án bom tấn của Marvel, Disney. Tại SPARX*, thầy tham gia vào nhiều dự án phim và game như Disney Infinity, Clone Wars TV series, Angry Birds Evolution, Mable Story Mobile, Respawnables Mobile,…

2017: Senior Modeller tại Glass Egg

Glass Egg là Studio lâu đời tại Việt Nam và là “chiếc nôi” của hàng trăm Artist tham gia trải nghiệm vào nhiều dự án game mobile kinh điển. Tại Glass Egg, thầy Khôi tham gia vào dự án game World of Tanks – một trong những tựa game chiến trận giành được bốn giải Golden Joystick và tự hào với hai Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận trò chơi có số lượng người chơi cùng lúc cao nhất tại Nga.

Từ 2017 đến 2019: Senior Modeller/LookDev/Grooming Artist tại Vintata

Thầy Khôi là một trong những thành viên nòng cốt tham gia vào dự án phim hoạt hình 3D Monta của Vintata.

Từ 2019 đến 2020: Team Leader tại Vegas Animation Studio

Tại Vegas Animation Studio, thầy Khôi tham gia thực hiện các video clip nhạc thiếu nhi trên kênh Youtube.

Từ 2020 đến nay: Freelancer

Khi rời khỏi các mô hình công ty để trở thành một Freelancer, thầy Khôi xác định đúng chuyên môn chính của mình về Model, Grooming, Lookdev để tham gia vào những dự án cho game và phim.

Hiện nay, thầy Nguyễn Hoàng Khôi đang là giảng viên bộ môn Modelling/Lighting/Render (Maya), Substance Painter, ZBrush của Học viện MAAC. Là một người cầu tiến và rất quan tâm đến những bạn trẻ đam mê nghề, thầy Khôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn đến các bạn trẻ thông qua nhiều hình thức, từ giảng dạy trên giảng đường đến các buổi workshop, talkshow, những diễn đàn được đông đảo cộng đồng quan tâm. Với khả năng quan sát và nắm bắt được tình hình chung của mỗi thành viên trong lớp, thầy Khôi có phương pháp giảng dạy độc đáo giúp các bạn theo kịp tiến độ, rèn luyện ý thức nâng cao kỹ năng, tư duy và biết cách tìm được phương pháp riêng cho bản thân.

Một số tác phẩm ấn tượng của thầy Khôi 

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ