Thầy Nguyễn Hoàng Cơ Duy

Motion Designer


Thầy Nguyễn Hoàng Cơ Duy có niềm yêu thích đặc biệt với mảng Motion Design và Animation. Thầy đã có hơn 9 năm gắn bó với mảng 2D, 3D Animation với vai trò là một Artist chuyên về Motion Graphics và Motion Design. Bắt đầu bước vào nghề với vị trí Editor tại Sóng Vàng Golden. Sau 2 năm gắn bó với vị trí Editor, thầy chính thức gắn bó với mảng Motion Graphics và trở thành Motion Designer, Leader of Motion Graphics cho nhiều studio như Red Cat Studio, Marill Media, Moxie Creative,…

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2012 đến 2013: Editor tại Sóng Vàng Golden

Bắt đầu sự nghiệp từ vị trí Editor từ năm 2012, thầy Nguyễn Hoàng Cơ Duy đã có khoảng thời gian 2 năm làm việc tại công ty Sóng Vàng Golden.

Từ 2014 đến 2015: Lead Motion Graphic tại Red Cat Studio

Đến năm 2014, thầy quyết định đầu quân tại Red Cat Studio, một studio chuyên về Hoạt hình 2D và 3D. Tại đây, thầy đảm nhiệm vai trò Leader cho mảng Motion Graphics.

Từ 2016 đến 2017: Motion Designer, Partner tại Marill Media

Sau khoảng thời gian 2 năm gắn bó với Red Cat Studio, thầy trở thành viên của Marill Media và đảm nhiệm vị trí Motion Designer.

Từ 2019 đến 2020: Motion Leader, Co-Founder tại Moxie Creative

Năm 2019, thầy là đồng sáng lập của Moxie Creative, đồng thời đảm nhiệm vai trò Motion Leader cho các dự án của công ty.

Từ 2020 đến nay: Freelance Motion Designer

Sau nhiều năm đầu quân cho các studio với vị trí Motion Designer, Motion Leader, thầy chính thức trở thành Freelancer và làm việc độc lập với các dự án chuyên về Motion Design từ năm 2020.

Hiện tại, thầy cũng tham gia giảng dạy bộ môn Compositing và After Effects tại Học viện MAAC.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ