Thầy Nguyễn Đình Phú

Founder kênh Youtube 3D Easy


Thầy Nguyễn Đình Phú theo đuổi ngành 3D Animation từ khá sớm và có nhiều kinh nghiệm khi được thử sức tại các Studio nổi tiếng trong ngành như Digital Works, SPARX*, BlueR, Vintata,… Ngay khi vừa tốt nghiệp đại học ngành Multimedia, thầy bén duyên với Digital Painting (Vẽ kỹ thuật số) khi ứng tuyển vào một công ty chuyên về 3D. Từ đó, thầy nghiên cứu và theo đuổi 3D Animation. Trước khi trở thành Giảng viên, thầy Phú là một Youtuber vô cùng năng động và nhiệt huyết khi luôn dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm, lan tỏa niềm cảm hứng và đam mê tới nhiều bạn trẻ thông qua kênh Youtube 3D Easy với hơn 8 ngàn subscribers.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

3D Artist tại Digital Works

Digital Works là một trong những công ty khá lâu đời tại Việt Nam (thành lập 2007) chuyên về sản xuất Game (Mobile, PC, Xbox, Playstation), 3D, VFX,… Thầy Phú gia nhập vào đại gia đình Digital Works với vị trí 3D Artist.

CG Artist tại SPARX*

Sau khi làm 3D Artist, thầy Phú thử sức với vị trí CG Artist tại SPARX* – A Virtuos Studio. Đây là Studio được xem là lớn nhất trong ngành khi từng làm việc với nhiều dự án tầm cỡ quốc tế với Disney hay Marvel,…

3D Artist tại BlueR Studio

Thời điểm gia nhập vào BlueR Studio, thầy Phú tham gia vào đội ngũ sản xuất trẻ và tài năng trong lĩnh vực 3D/VFX, Digital Imaging,… với nhiều dự án ấn tượng.

LookDev Artist tại Vintata

LookDev là một trong những công việc được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón” vì yêu cầu ứng viên phải có ít nhất 50% Technical Skills (Kỹ năng về Kỹ thuật), 50% Artistic (Khả năng cảm thụ thẩm mỹ). Vintata cũng là Studio được đầu tư khá nhiều vào nguồn nhân lực. Tại Vintata, thầy Phú tham gia ở vị trí LookDev.

Hiện nay, thầy đang là Giảng viên bộ môn Modelling/Texturing/LookDev (Maya), Substance Painter, Zbrush của Học viện MAAC. Với những trải nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc, thầy Phú vẫn miệt mài chia sẻ kiến thức kỹ năng không chỉ trên giảng đường mà còn trên các phương tiện truyền thông: Group cộng đồng, Fanpage, Youtube, Discord,… để đồng hành cùng các bạn trẻ tiếp cận với nghề.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ