Thầy Hồ Tuấn Kiệt

Interior Designer & 3D Visualizer tại Viet Ceramics


Thầy Hồ Tuấn Kiệt xuất thân là một nhà thiết kế nội thất. Thầy chính thức bắt đầu với lĩnh vực thiết kế chuyên sâu ở mảng 2D và 3D từ năm 2015. Trải qua hơn 6 năm làm việc với vị trí Interior Designer & 3D Visualizer tại ACSD Aureole Company, Vietceramics,… thầy có khả năng làm việc trên nhiều phần mềm chuyên dụng như: 3Ds Max, Blender, V-ray, Corona, Photoshop,…

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2015 đến 2016: Interior Designer & 3D Visualizer tại Sĩ Tấn Showroom

Vốn xuất thân từ thiết kế nội thất, sau khi hoàn thành Đại học, thầy đầu quân cho Sĩ Tấn Showroom với vai trò là nhà thiết kế nội thất kiêm phụ trách mảng 3D Visualizer. Tại đây, thầy làm việc chặt chẽ với nhóm 2D và kết cấu để lên bản vẽ thiết kế, đề xuất quy hoạch không gian, bố trí và sử dụng các thiết bị, kết xuất ý tưởng dưới dạng ảnh, bản vẽ cho các dự án của showroom.

Từ 2016 đến 2019: Interior Designer & 3D Visualizer tại ACSD Aureole Company

Đến tháng 6/2016, thầy chuyển sang làm việc cho công ty chuyên phát triển phần mềm Nhật Bản ACSD Aureole. Tại đây, thầy làm việc chủ yếu với mảng thiết kế bản vẽ 2D, 3D, rigging với 3Ds Max, tạo các hướng dẫn, thủ thuật sử dụng phần mềm và tham gia xây dựng quy trình làm việc nhóm.

Từ 2019 đến nay: Interior Designer & 3D Visualizer tại Vietceramics

Sau khoảng 3 năm gắn bó với công ty ACSD Aureole, thầy chuyển sang cộng tác cho công ty VietCeramics và tiếp tục phát triển kỹ năng chuyên môn trong thiết kế nội thất và 3D Visualizer.

Ngoài công việc chuyên môn, thầy còn tham gia giảng dạy bộ môn Rigging tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC. Bằng những kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên các phần mềm chuyên dụng như 3Ds Max, Blender, V-ray, Corona, Photoshop,… thầy giáo 9X Hồ Tuấn Kiệt cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết tại MAAC dẫn dắt, đào tạo nên các thế hệ học viên giỏi kiến thức, thạo kỹ năng chuyên môn để đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc trên thực tế sau này.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ