Thầy Bùi Trường Huy

Lighting Artist/ Pipeline TD


Thầy Bùi Trường Huy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực 3D Animation và từng tốt nghiệp trường Gnomon School of Visual Effects (Los Angeles, California) chuyên ngành Animation & Visual Effects, tốt nghiệp MA ngành 3D Animation tại Bournemouth University (UK). Thầy đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các Studio lớn ở Việt Nam như Vintata Animation, BlueR Production, Vinamation,…

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2008 đến 2010: FX/Compositing Artist tại Vinamation

Vinamation là một trong những Studio đã có mặt hơn 10 năm tại Việt Nam. Tại Vinamation, thầy Huy tham gia vào vị trí FX và Compositing trong nhiều dự án TVC.

Từ 2013 đến 2015: Lighting/Compositing tại BlueR

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo ngành Animation & Visual Effects tại Gnomon School of Visual Effects cùng với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, thầy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong vị trí Compositing và thử sức với vị trí Lighting trong các dự án Game, TVC quảng cáo, hoạt hình,…

Từ 2015 đến 2016: 3D Lecture tại VTC Academy

Ngoài tham gia các dự án, thầy Huy tiếp bước đến giảng đường để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các thế hệ học trò. Từ 2017: 3D Artist tại Axis VFX Với thầy Huy, nguồn tri thức là vô tận. Khi có điều kiện thầy dành thời gian để tiếp tục việc học tại Bournemouth University. Trong thời gian ở châu Âu, thầy tham gia làm việc tại Axis VFX, đây là Studio chuyên về VFX, Animation tham gia vào các dự án mang lại nhiều giải thưởng cho Universal Studios, Amazon Studios, Riot Games, Netflix, Microsoft Game Studios, Skybound, HBO và Blizzard Entertainment.

Từ 2018 – 2020: Lighting Artist/Pipeline TD tại Vintata Animation Studios

Trở về Việt Nam, thầy Huy tham gia vào việc phát triển, tạo tài liệu và duy trì các công cụ sản xuất, tích hợp vào TD Pipeline của công ty.

Hiện nay, thầy đang là giảng viên bộ môn Texturing/LookDev/Lighting/Render (Maya) của Học viện MAAC. Với những kinh nghiệm và trải nghiệm khi làm việc tại các Studio quốc tế, thầy Huy sẽ mang đến nhiều góc nhìn rộng mở của ngành, chia sẻ những công nghệ tiên tiến mà thầy được tiếp cận trong các dự án quốc tế. Đặc biệt, ngoài kỹ năng chuyên môn, thầy Huy còn rất chú trọng đến việc hướng dẫn và tạo điều kiện để các bạn học viên rèn luyện thêm kỹ năng mềm ngay trong suốt quá trình học tập.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ