CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Học viện MAAC mang đến những chương trình định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực Truyền thông & Giải trí thông qua các khóa học chuyên sâu, chuyến tham quan thực tế đến các Studio nổi tiếng và nhiều hoạt động ngoại khóa, Talkshow, Workshop chuyên ngành,…

MAAC hiểu rõ những nhu cầu thiết yếu của ngành và có uy tín với các Studio, Doanh nghiệp,… cần nguồn nhân lực tương ứng với lĩnh vực. Chính vì thế, các chương trình đào tạo đều tập trung đào sâu vào chuyên môn và bám sát với yêu cầu thực tế của ngành.

GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP

Có không ít trung tâm và trường học đào tạo các chuyên ngành 3D Animation, VFX nhưng thực trạng diễn ra giữa các tân cử nhân với doanh nghiệp là phải training lại từ đầu vì hầu hết các bạn học một phần nhỏ hoặc chưa được đào sâu chuyên môn và thực hành nhiều.

Để khắc phục những yêu cầu tuyển dụng nhân lực, Học viện MAAC thực hiện:

- Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, bám sát nhu cầu của nghề.

- Liên tục cập nhật các kỹ năng, kỹ thuật mới nhất.

- Sẵn sàng mang đến cơ hội việc làm cho các học viên khi đang còn học trên ghế nhà trường nếu học viên đó đủ năng lực và vượt qua vòng thử thách của nhà tuyển dụng.

- Tổ chức nhiều cuộc thi mang tính quốc tế tạo bệ phóng cho học viên.

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

  • Phần thi đầu vào của MAAC luôn có một cuộc phỏng vấn với chuyên gia và giám đốc Học viện để hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Từ đó đưa ra các giải pháp hỗ trợ học tập tốt nhất cho từng học viên.
  • Giảng viên là những chuyên gia kỳ cựu trong ngành trực tiếp hướng dẫn, truyền đạt kiến thức để học viên có thể phát huy hết khả năng sáng tạo cũng như phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng chưa được khai phá.
  • Trong năm liên tục tổ chức các sự kiện chia sẻ kiến thức, hội thảo, cuộc thi, ngoại khóa,… để các học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ với những người bạn mới cùng niềm đam mê.
img

ĐỐI TÁC TUYỂN DỤNG UY TÍN

img

Bạn đã tìm đủ thông tin cần thiết?

YesNo
img
img

Chi nhánh công ty cổ phần đào tạo ứng dụng Aprotrain (TP Hà Nội).

Đ/c: 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM

MST: 0101 820 802 – 001